Không có ai ít quần áo, chỉ có những cô nàng chưa biết cách mix đồ

Không có ai ít quần áo, chỉ có những cô nàng chưa biết cách mix đồ
HHT - Nếu khéo mix-match, dù ít quần áo đến mấy bạn trông sẽ vẫn luôn mới mẻ.

Nếu bạn thường xuyên trong tình trạng cảm thấy tủ quần áo của mình "chẳng có gì để mặc", hãy tham khảo bí quyết mix đồ thú vị sau đây. Với cùng một item, nếu khéo biến hóa, vẻ ngoài của bạn trông vẫn sẽ luôn mới mẻ.

Không có ai ít quần áo, chỉ có những cô nàng chưa biết cách mix đồ ảnh 1

Quần shorts jeans có thể mix cùng áo phông, áo hai dây, áo trễ vai hay khoác thêm một chiếc sơ mi caro để tạo vẻ năng động.

Không có ai ít quần áo, chỉ có những cô nàng chưa biết cách mix đồ ảnh 2

Yếm khaki không phải chỉ có duy nhất một cách mix là kết hợp cùng áo phông ngắn tay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể diện cùng áo hai dây, áo ba lỗ hay áo sơ mi.

Không có ai ít quần áo, chỉ có những cô nàng chưa biết cách mix đồ ảnh 3

Một chiếc chân váy dài quá gối có khả năng phối đồ siêu đa dạng. Dù là cắm thùng hay mặc cùng áo phông suông đều rất trẻ trung, xinh yêu.

Không có ai ít quần áo, chỉ có những cô nàng chưa biết cách mix đồ ảnh 4

Đừng tưởng jeans rách chỉ có thể phối cùng T-shirt. Một chiếc áo sơ mi bèo nhún đúng mốt năm nay cũng rất phù hợp nếu bạn mix với sneakers.

Không có ai ít quần áo, chỉ có những cô nàng chưa biết cách mix đồ ảnh 5

Áo trễ vai xếp bèo là item rất đáng sắm trong tủ đồ, vì bạn có thể diện cùng shorts jeans để đi biển hay chân váy quá gối để đi chơi đều đẹp.

Không có ai ít quần áo, chỉ có những cô nàng chưa biết cách mix đồ ảnh 6

Sơ mi hồng có 101 cách mix khác nhau, tùy theo khả năng sáng tạo của bạn. Để làm mới một món đồ, đừng quên thêm thắt các phụ kiện đi kèm giúp phong cách trông đa dạng hơn.

Không có ai ít quần áo, chỉ có những cô nàng chưa biết cách mix đồ ảnh 7

Một chiếc váy hai dây hoa nhí cũng có vô vàn cách mix như mặc thêm áo phía ngoài/phía trong, khoác thêm sơ mi bên ngoài...

Không có ai ít quần áo, chỉ có những cô nàng chưa biết cách mix đồ ảnh 8

Xem cô nàng này mix đồ, bạn sẽ phát hiện ra dù tủ quần áo chỉ có khoảng 10 món, bạn vẫn sẽ vô tư diện suốt cả mùa Hè mà không lo nhàm chán.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

HHT - Trong buổi lễ công bố lịch trình các cuộc thi sắc đẹp do Sen Vàng tổ chức năm 2023 mới đây, ba nàng hậu Thùy Tiên, Lương Thuỳ Linh, Bảo Ngọc đã có màn xuất hiện vô cùng đặc biệt trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Sự kiện còn có màn xuất hiện ăn ý của cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy.