Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những cáo buộc xuyên tạc lịch sử và nhận được những yêu cầu cấm sóng, "Snowdrop" đã bước đầu chứng minh được nội dung phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình yêu của nam nữ chính Jisoo và Jung Hae In.

Sau khi ra mắt vào ngày 18/12, Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) liên tục gặp rắc rối với các cáo buộc về việc xuyên tạc lịch sử. Điều này khiến những phát ngôn có liên quan đến lịch sử của hai diễn viên chính là Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) cũng được đào lại. Chưa kể, những khán giả phản đối bộ phim đã thu thập hơn 300 ngàn chữ ký, gửi đến nhà Xanh và yêu cầu bộ phim phải ngừng phát sóng.

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 1

"Snowdrop" của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In kể từ thời điểm này phải chăng đã tránh được vận đen đeo bám?

Giữa lúc nhà Xanh chưa có câu trả lời, nhà sản xuất Snowdrop đã lập tức cho phát sóng liên tiếp các tập 3, 4, 5 của bộ phim. Cũng là để cho khán giả thấy được phần nội dung chủ yếu xoáy vào câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính Su Ho và Young Ro, cũng như số phận của những người trẻ tuổi đứng trước những lựa chọn mang tính "bước ngoặt" trong đời.

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 2

Jisoo trong vai Young Ro.

Và sau khi 3 tập phim liên tiếp được phát sóng, khán giả cũng bắt đầu nhận thấy Snowdrop không đặt nặng nội dung liên quan đến lịch sử như đã công bố trước đó. Các tình tiết chủ yếu tập trung vào mối quan hệ của Young Ro (Jisoo) với gia đình và phát triển tuyến tình cảm với Su Ho (Jung Hae In). Vì thế, sự việc dường như đã tạm lắng xuống.

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 3

Jung Hae In trong vai Su Ho.

Ngoài ra, phía Tòa án quận Tây Seoul cũng đã lên tiếng việc Snowdrop sẽ không bị cấm sóng. Phía Tòa án đã bác đơn kiện của một nhóm công dân yêu cầu cấm chiếu phim vì cho rằng: "Ngay cả khi Snowdrop có tình tiết xuyên tạc lịch sử, thì khả năng công chúng tin vào những gì bộ phim truyền tải là rất thấp. Trừ khi bộ phim có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến những người đã nộp đơn kiện. Nếu không thì rất khó để cho rằng Snowdrop vi phạm và cấm phát sóng."

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 4

Sau ba tập phim chứng minh sự "trong sạch", rating ở tập 5 của Snowdrop đã tăng nhẹ trở lại mức 2,8%. Trước đó, rating của bộ phim luôn trong tình trạng tuột dốc không phanh. Đỉnh điểm ở tập 4, rating chỉ đạt được 1,68%, đây cũng là mức thấp kỷ lục kể từ khi bộ phim phát sóng.

Hiện Snowdrop đã phát sóng đến tập 5 và các tập tiếp theo vẫn sẽ được lên sóng theo lịch tối thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần trên các trang mạng trực tuyến.

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.