Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những cáo buộc xuyên tạc lịch sử và nhận được những yêu cầu cấm sóng, "Snowdrop" đã bước đầu chứng minh được nội dung phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình yêu của nam nữ chính Jisoo và Jung Hae In.

Sau khi ra mắt vào ngày 18/12, Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) liên tục gặp rắc rối với các cáo buộc về việc xuyên tạc lịch sử. Điều này khiến những phát ngôn có liên quan đến lịch sử của hai diễn viên chính là Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) cũng được đào lại. Chưa kể, những khán giả phản đối bộ phim đã thu thập hơn 300 ngàn chữ ký, gửi đến nhà Xanh và yêu cầu bộ phim phải ngừng phát sóng.

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 1

"Snowdrop" của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In kể từ thời điểm này phải chăng đã tránh được vận đen đeo bám?

Giữa lúc nhà Xanh chưa có câu trả lời, nhà sản xuất Snowdrop đã lập tức cho phát sóng liên tiếp các tập 3, 4, 5 của bộ phim. Cũng là để cho khán giả thấy được phần nội dung chủ yếu xoáy vào câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính Su Ho và Young Ro, cũng như số phận của những người trẻ tuổi đứng trước những lựa chọn mang tính "bước ngoặt" trong đời.

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 2

Jisoo trong vai Young Ro.

Và sau khi 3 tập phim liên tiếp được phát sóng, khán giả cũng bắt đầu nhận thấy Snowdrop không đặt nặng nội dung liên quan đến lịch sử như đã công bố trước đó. Các tình tiết chủ yếu tập trung vào mối quan hệ của Young Ro (Jisoo) với gia đình và phát triển tuyến tình cảm với Su Ho (Jung Hae In). Vì thế, sự việc dường như đã tạm lắng xuống.

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 3

Jung Hae In trong vai Su Ho.

Ngoài ra, phía Tòa án quận Tây Seoul cũng đã lên tiếng việc Snowdrop sẽ không bị cấm sóng. Phía Tòa án đã bác đơn kiện của một nhóm công dân yêu cầu cấm chiếu phim vì cho rằng: "Ngay cả khi Snowdrop có tình tiết xuyên tạc lịch sử, thì khả năng công chúng tin vào những gì bộ phim truyền tải là rất thấp. Trừ khi bộ phim có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến những người đã nộp đơn kiện. Nếu không thì rất khó để cho rằng Snowdrop vi phạm và cấm phát sóng."

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 4

Sau ba tập phim chứng minh sự "trong sạch", rating ở tập 5 của Snowdrop đã tăng nhẹ trở lại mức 2,8%. Trước đó, rating của bộ phim luôn trong tình trạng tuột dốc không phanh. Đỉnh điểm ở tập 4, rating chỉ đạt được 1,68%, đây cũng là mức thấp kỷ lục kể từ khi bộ phim phát sóng.

Hiện Snowdrop đã phát sóng đến tập 5 và các tập tiếp theo vẫn sẽ được lên sóng theo lịch tối thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần trên các trang mạng trực tuyến.

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.