Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những cáo buộc xuyên tạc lịch sử và nhận được những yêu cầu cấm sóng, "Snowdrop" đã bước đầu chứng minh được nội dung phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình yêu của nam nữ chính Jisoo và Jung Hae In.

Sau khi ra mắt vào ngày 18/12, Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) liên tục gặp rắc rối với các cáo buộc về việc xuyên tạc lịch sử. Điều này khiến những phát ngôn có liên quan đến lịch sử của hai diễn viên chính là Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) cũng được đào lại. Chưa kể, những khán giả phản đối bộ phim đã thu thập hơn 300 ngàn chữ ký, gửi đến nhà Xanh và yêu cầu bộ phim phải ngừng phát sóng.

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 1

"Snowdrop" của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In kể từ thời điểm này phải chăng đã tránh được vận đen đeo bám?

Giữa lúc nhà Xanh chưa có câu trả lời, nhà sản xuất Snowdrop đã lập tức cho phát sóng liên tiếp các tập 3, 4, 5 của bộ phim. Cũng là để cho khán giả thấy được phần nội dung chủ yếu xoáy vào câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính Su Ho và Young Ro, cũng như số phận của những người trẻ tuổi đứng trước những lựa chọn mang tính "bước ngoặt" trong đời.

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 2

Jisoo trong vai Young Ro.

Và sau khi 3 tập phim liên tiếp được phát sóng, khán giả cũng bắt đầu nhận thấy Snowdrop không đặt nặng nội dung liên quan đến lịch sử như đã công bố trước đó. Các tình tiết chủ yếu tập trung vào mối quan hệ của Young Ro (Jisoo) với gia đình và phát triển tuyến tình cảm với Su Ho (Jung Hae In). Vì thế, sự việc dường như đã tạm lắng xuống.

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 3

Jung Hae In trong vai Su Ho.

Ngoài ra, phía Tòa án quận Tây Seoul cũng đã lên tiếng việc Snowdrop sẽ không bị cấm sóng. Phía Tòa án đã bác đơn kiện của một nhóm công dân yêu cầu cấm chiếu phim vì cho rằng: "Ngay cả khi Snowdrop có tình tiết xuyên tạc lịch sử, thì khả năng công chúng tin vào những gì bộ phim truyền tải là rất thấp. Trừ khi bộ phim có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến những người đã nộp đơn kiện. Nếu không thì rất khó để cho rằng Snowdrop vi phạm và cấm phát sóng."

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 4

Sau ba tập phim chứng minh sự "trong sạch", rating ở tập 5 của Snowdrop đã tăng nhẹ trở lại mức 2,8%. Trước đó, rating của bộ phim luôn trong tình trạng tuột dốc không phanh. Đỉnh điểm ở tập 4, rating chỉ đạt được 1,68%, đây cũng là mức thấp kỷ lục kể từ khi bộ phim phát sóng.

Hiện Snowdrop đã phát sóng đến tập 5 và các tập tiếp theo vẫn sẽ được lên sóng theo lịch tối thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần trên các trang mạng trực tuyến.

Không có chuyện cấm sóng, Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chứng minh chỉ là phim ngôn tình ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.