Không có chuyện Choa nhóm AOA hẹn hò với giám đốc công ty game

Không có chuyện Choa nhóm AOA hẹn hò với giám đốc công ty game
HHT - Sáng hôm nay, nhiều tờ báo Hàn Quốc đưa tin Choa nhóm AOA đang hẹn hò. Mọi người còn chưa kịp chúc mừng thì phía Choa đã phủ nhận ngay lập tức.

Theo tờ Sports Seoul chia sẻ, Choa của nhóm AOA mới hẹn hò với Lee Suk Jin được một thời gian ngắn mà thôi. Lee Suk Jin có thân thế khá hoành tráng: Đang là giám đốc điều hành một công ty game, sở hữu nhiều cửa hàng máy tính trải khắp châu Á, và còn quản lý một đội game thủ chuyên nghiệp mang tên e-Sports.

Không có chuyện Choa nhóm AOA hẹn hò với giám đốc công ty game ảnh 1

Cũng theo Sports Seoul bật mí thì Heechul nhóm Super Junior chính là ông mai của cặp đôi này. Heechul vốn nghiện chơi game, nên đã thân quen với Lee Suk Jin. Trong khi đó Lee Suk Jin lại là fan trung thành của nhóm AOA, có mặt trong hầu hết các concert cũng như sự kiện có AOA tham gia. Vậy là Heechul đã giới thiệu Lee Suk Jin với các cô gái nhóm AOA, và tình cảm giữa Lee Suk Jin cùng Choa nhanh chóng phát triển. Thậm chí Sports Seoul cũng khẳng định các thành viên của nhóm game thủ e-Sports đều biết mối quan hệ này.

Không có chuyện Choa nhóm AOA hẹn hò với giám đốc công ty game ảnh 2

Ngay sau đó, công ty quản lý FNC Ent đã lên tiếng rằng không có chuyện ChoaLee Suk Jin hẹn hò. Hai người chỉ là bạn bè thân thiết trong một nhóm bạn, thường xuyên gặp gỡ đi chơi chung với nhau mà thôi. FNC Ent cũng nhấn mạnh tin đồn này khiến cho Choa khá là sốc, và có thể trong thời gian này, Choa sẽ tạm vắng mặt khỏi các hoạt động của AOA để tránh bị hỏi han chuyện tình cảm.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.