Không có chuyện Choa nhóm AOA hẹn hò với giám đốc công ty game

Không có chuyện Choa nhóm AOA hẹn hò với giám đốc công ty game
HHT - Sáng hôm nay, nhiều tờ báo Hàn Quốc đưa tin Choa nhóm AOA đang hẹn hò. Mọi người còn chưa kịp chúc mừng thì phía Choa đã phủ nhận ngay lập tức.

Theo tờ Sports Seoul chia sẻ, Choa của nhóm AOA mới hẹn hò với Lee Suk Jin được một thời gian ngắn mà thôi. Lee Suk Jin có thân thế khá hoành tráng: Đang là giám đốc điều hành một công ty game, sở hữu nhiều cửa hàng máy tính trải khắp châu Á, và còn quản lý một đội game thủ chuyên nghiệp mang tên e-Sports.

Không có chuyện Choa nhóm AOA hẹn hò với giám đốc công ty game ảnh 1

Cũng theo Sports Seoul bật mí thì Heechul nhóm Super Junior chính là ông mai của cặp đôi này. Heechul vốn nghiện chơi game, nên đã thân quen với Lee Suk Jin. Trong khi đó Lee Suk Jin lại là fan trung thành của nhóm AOA, có mặt trong hầu hết các concert cũng như sự kiện có AOA tham gia. Vậy là Heechul đã giới thiệu Lee Suk Jin với các cô gái nhóm AOA, và tình cảm giữa Lee Suk Jin cùng Choa nhanh chóng phát triển. Thậm chí Sports Seoul cũng khẳng định các thành viên của nhóm game thủ e-Sports đều biết mối quan hệ này.

Không có chuyện Choa nhóm AOA hẹn hò với giám đốc công ty game ảnh 2

Ngay sau đó, công ty quản lý FNC Ent đã lên tiếng rằng không có chuyện ChoaLee Suk Jin hẹn hò. Hai người chỉ là bạn bè thân thiết trong một nhóm bạn, thường xuyên gặp gỡ đi chơi chung với nhau mà thôi. FNC Ent cũng nhấn mạnh tin đồn này khiến cho Choa khá là sốc, và có thể trong thời gian này, Choa sẽ tạm vắng mặt khỏi các hoạt động của AOA để tránh bị hỏi han chuyện tình cảm.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.