Không có điện thoại trong tay, So Ji Sub và Park Shin Hye sẽ làm gì?

Không có điện thoại trong tay, So Ji Sub và Park Shin Hye sẽ làm gì?
HHT - Trong khi So Ji Sub khá bình thản thì Park Shin Hye phải đi ngắm cảnh và nấu bữa tối cho mình để giết khoảng thời gian trong thử thách.

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình Little House in the Forest vào ngày 27 tháng 4 vừa qua, So Ji SubPark Shin Hye đã thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Nhiệm vụ đầu tiên được giao cho hai diễn viên là nấu những món ăn mà khiến họ hạnh phúc nhất. Park Shin Hye làm món hầm đậu tương và giải thích: “Lúc nhỏ, tôi yếu đến mức không thể ăn được bất cứ thứ gì. Nhưng món hầm đậu tương khoai tây do mẹ tôi thực sự rất tuyệt”. Sau khi thử món ăn tự tay mình nấu, Park Shin Hye cũng thú nhận: “So với món của mẹ thì món này chưa ngon. Nhưng khi tôi kết hôn và có con, hương vị có thể sẽ giống mẹ làm”.

Trong khi đó, tài tử Ji Sub lại chọn nấu món mì: “Tôi không ăn mì ramen thường xuyên, nhưng vào cuối chế độ ăn uống, tôi chắc chắn sẽ ăn nó. Có rất nhiều cách để nấu ramen ngon”.

Không có điện thoại trong tay, So Ji Sub và Park Shin Hye sẽ làm gì? ảnh 1

Nhiệm vụ tiếp theo của họ là đào rễ cây và ăn với cơm. Mặc dù gió và tuyết, các diễn viên vẫn mạo hiểm ra bên ngoài với cuốc để đào rễ.

Sau bữa ăn của mình, So Ji Sub bình luận: “Vì tôi tự đào nó lên nên nó ăn rất ngon. Nhưng mà vẫn tốt hơn nếu chúng tôi đào nó trong thời tiết đẹp”. Park Shin Hye cũng chia sẻ: "Tôi nghĩ việc đào rễ trong tuyết là một kỉ niệm khó quên."

Không có điện thoại trong tay, So Ji Sub và Park Shin Hye sẽ làm gì? ảnh 2

Sau một ngày dài làm việc, hai người được giao nhiệm vụ không sử dụng điện thoại trong vòng 6 tiếng. Cô nàng Park Shin Hye đã sốc khi nhận được tin nhắn bởi cô là người luôn giữ điện thoại bên cạnh mình. Sau khi đọc tin nhắn, nữ diễn viên đã mỉm cười và trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc thất vọng.

Khi nhiệm vụ bắt đầu, Park Shin Hye không có đồng hồ, vì vậy cô không biết chính xác thời gian lúc đó. Cô mạo hiểm đi ra ngoài và dành thời gian còn lại để đi ngắm danh lam thắng cảnh của đảo Jeju, cũng như ngắm cảnh hoàng hôn. Cô nàng cũng nấu bữa tối của mình trong im lăng, mặc dù ngày thường cô nàng nấu với âm nhạc phát ra từ điện thoại.

Không có điện thoại trong tay, So Ji Sub và Park Shin Hye sẽ làm gì? ảnh 3

Nữ diễn viên cho biết: “Sự im lặng thật dài khi tôi ăn. Tôi ước ít nhất tôi có thể bật một số bản nhạc. Tôi đã ngắm được rất nhiều cảnh tuyệt vời trong ngày hôm nay. Tôi đã dành một ngày yên bình mà không có điện thoại của mình, nhưng tôi nghĩ tôi thực sự thích thời tiết hơn”.

Mặt khác, So Ji Sub cho thấy thói quen hàng ngày của anh không thay đổi nhiều nếu không có điện thoại. Anh nghĩ: “Tôi nghĩ nó sẽ ngon hơn nếu tôi chiên dăm bông trên bếp lò” và thưởng thức bữa tối.

Không có điện thoại trong tay, So Ji Sub và Park Shin Hye sẽ làm gì? ảnh 4

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm