Không có họ hàng gì với nhau, sao hai người mẫu nhí này giống Jennie đến vậy

Không có họ hàng gì với nhau, sao hai người mẫu nhí này giống Jennie đến vậy
HHT - Cư dân mạng vừa phát hiện ra không chỉ một, mà tới hai cô bé giống Jennie như hai chị em. Mỹ nhân tương lai là đây chứ đâu nữa.

Từ khi debut đến giờ, Jennie luôn được công ty YG Ent hết sức quan tâm chăm chút, và cũng được khán giả chú ý không kém. Jennie sở hữu gương mặt chưa hẳn xinh đẹp đúng chuẩn Hàn nhưng lại rất thu hút, kèm theo vóc dáng không chút mỡ thừa, đôi chân dài miên man và đáng nói nhất là thấn thái cực sang chảnh.

Không có họ hàng gì với nhau, sao hai người mẫu nhí này giống Jennie đến vậy ảnh 1

Nhờ vậy, Jennie xuất hiện ở đâu cũng gây chú ý. Mọi điều liên quan đến Jennie đều thành chủ đề nóng sốt. Và các cô gái ai cũng muốn có siêu năng lực mặc đồ hàng chợ cũng xịn xò như đồ hiệu, giống như Jennie đã làm được.

Không có họ hàng gì với nhau, sao hai người mẫu nhí này giống Jennie đến vậy ảnh 2

Và không thể ngờ cư dân mạng đã tìm ra tới hai cô bé có gương mặt và thần thái rất giống với Jennie, tựa như chị em một nhà vậy. Nhân vật đầu tiên chính là Ella Gross, cô nhóc mang hai dòng máu Hàn và Mỹ, đang là thực tập sinh của công ty The Black Label. Ella Gross đã có nhiều dịp gặp gỡ Black Pink, chụp ảnh chung với Jennie. Ngay chính mẹ của Ella cũng thấy con gái mình và Jennie nhìn khá giống nhau, từ khuôn mặt bầu bĩnh đến đôi mắt to tròn.

Không có họ hàng gì với nhau, sao hai người mẫu nhí này giống Jennie đến vậy ảnh 3
Không có họ hàng gì với nhau, sao hai người mẫu nhí này giống Jennie đến vậy ảnh 4

Ngoài Ella Gross, còn có một Jennie phiên bản nhí nữa là Park Ji Woo, một cô bé người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ji Woo đã có nhiều video đăng tải trên Youtube, nhưng gây chú ý nhất là khi cô bé được trang điểm, mặc đồ giống như Jennie trong MV Kill This Love. Khi này, khán giả mới nhận ra Ji Woo không chỉ có gương mặt hao hao Jennie, mà thần thái sang chảnh cũng hiện ra rất rõ.

Và ai cũng công nhận rằng hai cô bé này chắc chắn sẽ là mỹ nhân trong tương lai, sẽ sớm nổi tiếng nếu gia nhập showbiz.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm