Không có idol nào muốn gặp phải những tình huống khó xử như thế này

Không có idol nào muốn gặp phải những tình huống khó xử như thế này
HHT - Đối mặt với fan cuồng đã đáng sợ, nhưng gặp phải fan cuồng có mưu mẹo thì còn mệt mỏi hơn nhiều. Không ít nữ idol K-Pop đã một phen hoảng hốt khi đụng phải những nhân vật có hành động vô cùng khả nghi.

Bị bắt cóc ngay trên sân khấu

Không có idol nào muốn gặp phải những tình huống khó xử như thế này ảnh 1

Taeyeon SNSD đến bây giờ vẫn chưa hết hoảng hốt khi kể lại chuyện một người đàn ông đã lao thẳng lên sân khấu và kéo Taeyeon đi. Taeyeon vốn bé nhỏ nên không thể chống đỡ lại được. Rất may Sunny nhanh chóng giữ Taeyeon lại, trong khi các nhân viên bảo vệ cũng chạy lên giải cứu cho Taeyeon.

Bí mật bám theo sau

Không có idol nào muốn gặp phải những tình huống khó xử như thế này ảnh 2

Yoona đã từng bị một người đàn ông bí mật bám theo cô nàng về nhà. Anh ta không hành động lộ liễu, mà chỉ đi theo từ đằng xa. Vì có thói quen cảnh giác với mọi nhân vật khả nghi nên Yoona vẫn phát hiện ra và rẽ sang hướng khác.

Chụp/quay lén dưới váy

Không có idol nào muốn gặp phải những tình huống khó xử như thế này ảnh 3

Có một lần HyunA nhóm 9muses đã phát hiện ra một fan nam đang tìm cách quay lén các cô gái từ phía dưới lên. HyunA tìm cách nhắc nhở các thành viên khác không đến gần anh ta trong lúc biểu diễn. Và cuối cùng chọn cách thẳng thắn đề nghị người này dừng hành động quay lén ngay lập tức.

Không có idol nào muốn gặp phải những tình huống khó xử như thế này ảnh 4

Các cô gái Sistar từng thú nhận họ rất ghét mặc váy ngắn khi biểu diễn trước đám đông, bởi kiểu gì cũng có người tìm cách hạ điện thoại xuống thật thấp để quay trộm nhóm. Sistar chỉ còn cách mặc quần soóc bên trong để bảo vệ chính mình mà thôi.

Không có idol nào muốn gặp phải những tình huống khó xử như thế này ảnh 5

Hoặc Tzuyu nhóm TWICE cũng một phen hú hồn khi có kẻ quay lén,mà anh ta còn là nhân viên tổ chức chương trình nên không ai ngờ được.

Không có idol nào muốn gặp phải những tình huống khó xử như thế này ảnh 6

Trong một buổi fan meeting, Yerin nhóm GFriend nhanh chóng để ý thấy chiếc kính của một fan nam có gì đó là lạ. Yerin đã hỏi mượn chiếc kính để kiểm tra, và có một máy quay bé xíu giấu trong đó.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.