Không có thời gian dậy sớm tập thể dục? Đừng lo, có 3 bài tập rất nhanh dễ lắm đây!

Không có thời gian dậy sớm tập thể dục? Đừng lo, có 3 bài tập rất nhanh dễ lắm đây!
HHT - Thậm chí bạn có thể áp dụng những bài tập này ngay hôm nay, ngay khi bạn đang đọc trang báo này luôn nhé!

Bài tập số 1: Đứng bằng một chân

Không có thời gian dậy sớm tập thể dục? Đừng lo, có 3 bài tập rất nhanh dễ lắm đây! ảnh 1

Bạn biết không, việc giữ thăng bằng khi đứng bằng một chân cũng là một cách tập thể dục giúp máu lưu thông tốt hơn. Bạn có thể bắt đầu ngay từ việc đứng một chân khi đi thang máy. Khi thang máy đi lên, bạn hãy đứng bằng chân trái. Khi thang máy đi xuống, bạn hãy đứng bằng chân phải. Động tác này giúp cho bắp chân của bạn dẻo dai, chắc khoẻ hơn do phải hoạt động gấp đôi so với bình thường (nếu như bạn đứng bằng hai chân).

Tập ở đâu: Dù ở một không gian chật hẹp như thang máy bạn vẫn có thể thực hiện bài tập này.

Lời nhắn: Chỉ nên tập khi bạn đi thang máy một mình hoặc đi cùng bạn bè, người quen thôi nhé! Để tránh ánh mắt tò mò từ người lạ ấy mà!

Bài tập số 2: Ngồi tựa lưng

Không có thời gian dậy sớm tập thể dục? Đừng lo, có 3 bài tập rất nhanh dễ lắm đây! ảnh 2

Ai bảo ngồi yên một chỗ không phải tập thể dục nào? Có đấy! Khi bạn ngồi dùng máy tính, hãy đảm bảo rằng lưng mình được dựa vào ghế suốt quãng thời gian đó. Ngồi tựa vào ghế không chỉ giúp bạn đỡ mỏi khi ngồi lâu còn giảm đau nhức ở lưng và bớt đi áp lực ở cổ nữa. Ghế ngồi học nhất định phải là một chiếc ghế có tựa lưng đấy nhé!

Tập ở đâu: Khi bạn dùng máy tính, làm bài tập về nhà…

Lời nhắn: Dù gì thì sau nửa tiếng bạn cũng nên đứng dậy đi quanh nhà vận động chứ không nên ngồi suốt mấy tiếng liền.

Bài tập số 3: Thử thách với ghế

Không có thời gian dậy sớm tập thể dục? Đừng lo, có 3 bài tập rất nhanh dễ lắm đây! ảnh 3

Dám chắc mỗi ngày bạn dành khá nhiều thời gian ngồi trong bếp, không phải để ăn uống thì cũng để ngồi xem TV. Vậy tại sao không tận dụng khoảng thời gian này để tập thể dục nhỉ. Chẳng cần đến máy tập phức tạp, hãy áp dụng với chính chiếc ghế mà bạn vẫn hay ngồi để ăn cơm hằng ngày.

Đầu tiên, bạn từ từ đứng lên ngồi xuống chiếc ghế một cách nhẹ nhàng. Khi cơ thể gần chạm xuống ghế, hãy ít một hơi thật sâu, gồng bụng và cố gắng giữ toàn bộ thân mình ở vị trí đó trong vòng 5 giây. Thời gian bạn giữ càng lâu, các cơ bắp càng được tập luyện nhiều hơn. Động tác này sẽ giúp phần hông của bạn săn chắc. Điểm quan trọng nhất bạn cần chú ý: mọi thao tác đứng lên ngồi xuống đều không được dùng tay. Bạn không được dùng tay để bám vào ghế đứng dậy. Như vậy thì việc luyện tập cũng hoá công toi.

Tập ở đâu: Ngay tại nhà bạn, với chiếc ghế bạn hay ngồi, hoặc ngay trong lớp học.

Lời nhắn: Bạn không nên tập khi vừa ăn no xong, cả ở nhà hay ở lớp đều không nên.

KIT KAT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

HHT - Dù bạn đang làm việc tại nhà hay văn phòng thì việc trang trí cho không gian làm việc là một hoạt động cực kì thú vị và giúp bạn luôn hứng khởi, tràn đầy sức sống. Dưới đây là danh sách những thứ bạn có thể thêm vào bàn làm việc của mình để giúp khơi dậy sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!
Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!