Không có thời gian dậy sớm tập thể dục? Đừng lo, có 3 bài tập rất nhanh dễ lắm đây!

Không có thời gian dậy sớm tập thể dục? Đừng lo, có 3 bài tập rất nhanh dễ lắm đây!
HHT - Thậm chí bạn có thể áp dụng những bài tập này ngay hôm nay, ngay khi bạn đang đọc trang báo này luôn nhé!

Bài tập số 1: Đứng bằng một chân

Không có thời gian dậy sớm tập thể dục? Đừng lo, có 3 bài tập rất nhanh dễ lắm đây! ảnh 1

Bạn biết không, việc giữ thăng bằng khi đứng bằng một chân cũng là một cách tập thể dục giúp máu lưu thông tốt hơn. Bạn có thể bắt đầu ngay từ việc đứng một chân khi đi thang máy. Khi thang máy đi lên, bạn hãy đứng bằng chân trái. Khi thang máy đi xuống, bạn hãy đứng bằng chân phải. Động tác này giúp cho bắp chân của bạn dẻo dai, chắc khoẻ hơn do phải hoạt động gấp đôi so với bình thường (nếu như bạn đứng bằng hai chân).

Tập ở đâu: Dù ở một không gian chật hẹp như thang máy bạn vẫn có thể thực hiện bài tập này.

Lời nhắn: Chỉ nên tập khi bạn đi thang máy một mình hoặc đi cùng bạn bè, người quen thôi nhé! Để tránh ánh mắt tò mò từ người lạ ấy mà!

Bài tập số 2: Ngồi tựa lưng

Không có thời gian dậy sớm tập thể dục? Đừng lo, có 3 bài tập rất nhanh dễ lắm đây! ảnh 2

Ai bảo ngồi yên một chỗ không phải tập thể dục nào? Có đấy! Khi bạn ngồi dùng máy tính, hãy đảm bảo rằng lưng mình được dựa vào ghế suốt quãng thời gian đó. Ngồi tựa vào ghế không chỉ giúp bạn đỡ mỏi khi ngồi lâu còn giảm đau nhức ở lưng và bớt đi áp lực ở cổ nữa. Ghế ngồi học nhất định phải là một chiếc ghế có tựa lưng đấy nhé!

Tập ở đâu: Khi bạn dùng máy tính, làm bài tập về nhà…

Lời nhắn: Dù gì thì sau nửa tiếng bạn cũng nên đứng dậy đi quanh nhà vận động chứ không nên ngồi suốt mấy tiếng liền.

Bài tập số 3: Thử thách với ghế

Không có thời gian dậy sớm tập thể dục? Đừng lo, có 3 bài tập rất nhanh dễ lắm đây! ảnh 3

Dám chắc mỗi ngày bạn dành khá nhiều thời gian ngồi trong bếp, không phải để ăn uống thì cũng để ngồi xem TV. Vậy tại sao không tận dụng khoảng thời gian này để tập thể dục nhỉ. Chẳng cần đến máy tập phức tạp, hãy áp dụng với chính chiếc ghế mà bạn vẫn hay ngồi để ăn cơm hằng ngày.

Đầu tiên, bạn từ từ đứng lên ngồi xuống chiếc ghế một cách nhẹ nhàng. Khi cơ thể gần chạm xuống ghế, hãy ít một hơi thật sâu, gồng bụng và cố gắng giữ toàn bộ thân mình ở vị trí đó trong vòng 5 giây. Thời gian bạn giữ càng lâu, các cơ bắp càng được tập luyện nhiều hơn. Động tác này sẽ giúp phần hông của bạn săn chắc. Điểm quan trọng nhất bạn cần chú ý: mọi thao tác đứng lên ngồi xuống đều không được dùng tay. Bạn không được dùng tay để bám vào ghế đứng dậy. Như vậy thì việc luyện tập cũng hoá công toi.

Tập ở đâu: Ngay tại nhà bạn, với chiếc ghế bạn hay ngồi, hoặc ngay trong lớp học.

Lời nhắn: Bạn không nên tập khi vừa ăn no xong, cả ở nhà hay ở lớp đều không nên.

KIT KAT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Nên mặc đồ màu gì để tạo thiện cảm, dễ lấy lòng người khác trong lần đầu gặp mặt?

Nên mặc đồ màu gì để tạo thiện cảm, dễ lấy lòng người khác trong lần đầu gặp mặt?

HHT - Chúng ta thường hay phân vân không biết mặc sao cho phù hợp trong những tình huống đặc biệt như lần đầu ra mắt gia đình bạn trai, đi phỏng vấn xin việc hay buổi hẹn đầu tiên. Vì muốn gây ấn tượng tốt, chúng ta có xu hướng ăn mặc cầu kì, nổi trội hoặc quá mức cần thiết gây phản tác dụng. Trong khi đó, chỉ cần tinh tế lựa chọn màu sắc chút xíu, bạn hoàn toàn có thể chinh phục người đối diện và chiếm lấy cảm tình của họ.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.