Không có tiền trả chồng cũ nhưng Amber Heard vẫn thuê nhà 500 triệu đồng/ tháng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Luật sư của Amber Heard nói rằng cô “tất nhiên là không thể” có tiền để bồi thường thiệt hại cho chồng cũ Johnny Depp theo như phán quyết của tòa án. Tuy nhiên, Amber Heard lại mới bị khui ra rằng cô có thói quen sống xa xỉ, chẳng hạn, cô thuê biệt thự hơn 500 triệu đồng/ tháng.

Amber Heard sẽ phải trả 8,35 triệu đôla (khoảng 194 tỷ đồng) cho chồng cũ Johnny Depp sau khi cô thua kiện. Đấy là đã trừ đi khoản 2 triệu đôla mà Depp phải bồi thường ngược lại cho Heard.

Vậy Heard có 8,35 triệu đôla để trả không? Tất nhiên là không, luật sư của Heard đã khẳng định luôn như vậy, và nói thêm rằng Heard “không có tiền”.

Gọi là “không có tiền” nhưng báo chí mới “khui” ra rằng, Heard ở trong một biệt thự tại Virginia với giá thuê 22.500 đôla/ tháng (522 triệu đồng) trong khoảng thời gian theo vụ kiện “bom tấn” với chồng cũ.

Không có tiền trả chồng cũ nhưng Amber Heard vẫn thuê nhà 500 triệu đồng/ tháng ảnh 1

Luật sư của Heard nói cô không có tiền bồi thường cho chồng cũ. Ảnh: Deutsche Welle.

Căn biệt thự này rất hiện đại với 8 phòng ngủ, rạp phim tại gia, sân tennis và cả spa, theo trang TMZ. Heard thuê căn biệt thự này một phần vì nó khá gần nơi xử án, lái xe 25 phút là tới. Có nhiều người nói rằng đã thấy Heard ở cùng vài người thân tại đây, cùng cả đội vệ sĩ của cô.

Không có tiền trả chồng cũ nhưng Amber Heard vẫn thuê nhà 500 triệu đồng/ tháng ảnh 2

Một phần bên trong căn biệt thự mà Heard thuê ở Virginia. Ảnh: Zillow.

Ngoài ra, theo trang Breibart thì nếu Heard không có tiền bồi thường cho chồng cũ cũng như để thanh toán án phí, thì đó là do thói quen tiêu pha phung phí của cô. Một nguồn tin nói rằng Heard chi rất nhiều tiền cho việc du lịch, mua sắm quần áo, rượu vang, quà tặng…

Hiện trang Celebrity Networth ước tính tài sản của Heard là âm 6 triệu đôla và giải thích: “Trước phán quyết của Tòa án, chúng tôi ước tính tài sản của Amber là khoảng 2,5 triệu đôla”. Vậy tức là bây giờ, trang này đã trừ đi hơn 8 triệu đôla mà Heard cần trả cho Depp.

Không có tiền trả chồng cũ nhưng Amber Heard vẫn thuê nhà 500 triệu đồng/ tháng ảnh 3

Truyền thông cho rằng Heard tiêu xài rất hoang phí. Ảnh: Instagram.

Theo luật sư Bredehoft của Heard thì sau đây cô sẽ kháng cáo, dựa trên cơ sở là đội ngũ pháp lý của Depp đã che giấu đi cực nhiều bằng chứng, bao gồm cả những ghi chú và tin nhắn của bác sĩ trị liệu, nói chi tiết về những lần Depp có hành vi bạo lực nhằm vào Heard. Luật sư tin rằng nếu những bằng chứng đó được đưa ra, Heard sẽ thắng kiện.

Không có tiền trả chồng cũ nhưng Amber Heard vẫn thuê nhà 500 triệu đồng/ tháng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.