Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng sau khi Nam (Phương Oanh) về làm dâu nhà "Shark" Long thì sẽ thôi bị khán giả phàn nàn chuyện ăn mặc, nhưng trong tập mới lên sóng gần đây, bộ đồ ngủ lụa xanh của nữ chính “Hương Vị Tình Thân” lại gây tranh cãi. Tuy nhiên, giờ đã là "phu nhân tổng tài" nên cũng như nhân vật Nam, Phương Oanh không còn bốp chát như trước mà cô đáp trả ý kiến trái chiều một cách nhẹ nhàng, tinh tế.

Có lẽ trong những phim truyền hình Việt ăn khách, chưa có nữ chính nào lận đận chuyện trang phục như Phương Nam của Hương Vị Tình Thân. Khi còn là con nhà nghèo, Nam bị phàn nàn là ăn mặc lỗi mốt, chọn đồ không hợp vóc dáng đã đành.

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu ảnh 1

Bộ đồ ngủ khiến Nam (Hương Vị Tình Thân) bị săm soi, chê bai là kém duyên.

Đến khi làm dâu nhà hào môn, không thiếu tiền mua đồ hiệu, Phương Nam vẫn bị săm soi chuyện mặc đồ. Thậm chí, nhiều khán giả còn bức xúc đến nỗi vào trang cá nhân của diễn viên Phương Oanh để góp ý về bộ đồ ngủ xuề xòa mà Nam mặc mới đây.

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu ảnh 2

Phương Oanh vui vẻ đăng hình mới mà không để tâm đến những bình luận tiêu cực.

Những lần trước, Phương Oanh thường đáp trả mạnh mẽ những bình luận chê bai vai diễn của mình mặc xấu, đồng thời giải thích rằng Nam có tính cách mạnh mẽ, làm kỹ sư điện nước và không quá đề tâm chuyện ngoại hình nên chẳng thể ăn mặc điệu đà lộng lẫy như nhiều vai diễn khác.

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu ảnh 3

Ngoài đời, Phương Oanh vô cùng sành điệu

Nhưng lần này, Phương Oanh đã có hành động "cao tay" hơn là bỏ qua những lời tiêu cực. Cô vui vẻ đăng ảnh diện váy áo sang trọng trong căn hộ bài trí đẹp mắt của mình. Ai cũng công nhận Phương Oanh ngày càng xinh đẹp, thời thượng. Thậm chí có khán giả còn nhận ra sự khác biệt rất lớn giữa Phương Oanh ngoài đời thực và nhân vật Nam trên phim nên để lại một bình luận kém duyên "Quần áo ở đây thì đẹp hết nấc mà sao lên phim thì như mẹ sề thế".

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu ảnh 4

Màn đáp trả khéo léo của nữ diễn viên "Hương Vị Tình Thân".

Phương Oanh đã hồi âm bằng một lời hỏi thăm tinh tế:

Bạn à, bạn có khỏe không? Dịch ở chỗ bạn thế nào, có an toàn không? Giữ gìn, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé. Cuộc đời ngắn ngủi, mong manh lắm. Chúng ta cùng dành thời gian làm những việc có ích và ý nghĩa hơn nha! Cảm thông - yêu thương - trân trọng cuộc sống khi còn có thể nhé. Love!".

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu ảnh 5

Netizen đang khen ngợi cô hành xử khéo léo.

Tưởng như câu trả lời của Phương Oanh không liên quan đến điều mà khán giả kia đang đề cập nhưng netizen lại thấy cô đã tiến bộ rõ rệt. Thay vì tranh cãi gay gắt như mọi lần thì Phương Oanh nay chỉ nhắc khéo đối phương thay vì mất thời gian săm soi chuyện quần áo của nhân vật thì hãy làm những việc có ích hơn. Đúng là "phu nhân tổng tài" thì đối đáp, hành xử cũng khác xưa!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm