Không còn cover, Ái Phương “bẻ cua” cực gắt khi đổi concept của “The Ai Phuong Show”

HHT - Sau 2 mùa lên sóng, Ái Phương đã chính thức khởi động “The Ai Phuong Show” mùa 3 với quyết định “thay máu" hoàn toàn concept.

Trong mùa 1, The Ai Phuong Show đã sử dụng góc quay đơn giản với không gian cố định chủ yếu trong studio cùng với các bài hát nhạc Hoa quen thuộc được chính Ái Phương viết lại lời Việt.

Ở mùa 2, Ái Phương cùng ê-kíp tái hiện không gian của Hồng Kông thập niên 80 - 90, khiến khán giả “lụy tim" với những bản nhạc của các Thiên Hậu hoặc những giọng ca nổi tiếng của Hồng Kông vào thời điểm đó.

Không còn cover, Ái Phương “bẻ cua” cực gắt khi đổi concept của “The Ai Phuong Show” ảnh 1 Nữ ca sĩ Ái Phương

Và mới đây, giọng ca Cô Đơn chính thức thông báo đến người hâm mộ sự trở lại của The Ai Phuong Show mùa 3 với concept mang tên Bản GốcTheo chủ nhân của bản hit Cô Dâu, quyết định trở về với bản gốc là một ý tưởng mà cô và ê-kíp đã bàn bạc rất kỹ càng để tạo ra một bộ mặt cũng như làn gió mới cho một dự án dài hơi như The Ai Phuong Show.

Ái Phương chia sẻ thêm: “Nếu Phương tiếp tục mang đến những bản cover, khán giả có thể sẽ cảm thấy nhàm chán và quá dễ đoán. Hơn nữa, việc liên tục mang đến các ca khúc cover, đôi lúc sẽ khiến mọi người định hình sai về mình. Do đó, Phương mong muốn khán giả của mình có thể nhìn thấy màu sắc và khía cạnh khác của Phương”. 

Không còn cover, Ái Phương “bẻ cua” cực gắt khi đổi concept của “The Ai Phuong Show” ảnh 2

Cụ thể, The Ai Phuong Show mùa 3 sẽ đem đến các bản nguyên của những bài hát do chính nữ ca sĩ sáng tác mà khán giả chỉ được biết đến qua sự trình bày của các ca sĩ khác. Việc này cho thấy sự trở lại lần này vẫn giữ được tinh thần cover vốn dĩ của The Ai Phuong Show nhưng lại được thể hiện ở một sắc thái hoàn toàn khác.

Không còn cover, Ái Phương “bẻ cua” cực gắt khi đổi concept của “The Ai Phuong Show” ảnh 3

Dẫu chưa tiết lộ các bản nhạc sẽ xuất hiện trong series, Ái Phương cho biết: “Với Phương, đây có lẽ là lúc Phương có thể dành cho mình thời gian nhìn lại những đứa con tinh thần của mình sau ngần ấy năm. Phương nghĩ đến thời điểm này mình sẽ thể hiện nó theo một màu sắc khác, giống nhất với cảm xúc khi mình đặt bút sáng tác ra những bản nhạc đó”.

Không còn cover, Ái Phương “bẻ cua” cực gắt khi đổi concept của “The Ai Phuong Show” ảnh 4
Không còn cover, Ái Phương “bẻ cua” cực gắt khi đổi concept của “The Ai Phuong Show” ảnh 5
Về những dự án sắp tới, Ái Phương bày tỏ cô đang có những tìm hiểu nhất định về mảng diễn xuất và muốn thử sức trong lĩnh vực này. Việc ra mắt The Ai Phuong Show cũng là một món quà mà cô vẫn cố gắng thực hiện để có thể đáp lại thịnh tình của người hâm mộ dành cho mình.
  
Trailer "Ai Phuong Show" mùa 3
Không còn cover, Ái Phương “bẻ cua” cực gắt khi đổi concept của “The Ai Phuong Show” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm