Không còn "đám cưới thế kỷ" nào nữa, Phạm Băng Băng - Lý Thần chính thức đường ai nấy đi

Không còn "đám cưới thế kỷ" nào nữa, Phạm Băng Băng - Lý Thần chính thức đường ai nấy đi
HHT - Các fan đang thốt lên "27/6/2019 là ngày gì vậy nhỉ?", khi hết Song - Song couple đến Phạm Băng Băng - Lý Thần đều tuyên bố chia tay.

Sáng nay (27/6), các fan như không tin vào mắt mình khi nghe tin Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo. Cứ tưởng đây là cú sốc duy nhất trong ngày thì đến tối, ai nấy đều bất ngờ khi hay tin Phạm Băng Băng - Lý Thần cũng đã đường ai nấy đi.

Không còn "đám cưới thế kỷ" nào nữa, Phạm Băng Băng - Lý Thần chính thức đường ai nấy đi ảnh 1

Cặp đôi đình đám của làng giải trí Hoa ngữ đã công khai tin chia tay trên weibo cá nhân của mỗi người. Phạm Băng Băng viết: "Nhân sinh sẽ phải trải qua nhiều lần tạm biệt, tình yêu và ấm áp mà chúng ta có được lúc gặp nhau đều trở thành sức mạnh vĩnh hằng. Cám ơn tất cả tình yêu, sự ủng hộ, những thứ anh dành cho em trong quãng thời gian qua cũng như sự trân trọng và quan tâm trong tương lai. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

Lý Thần đã chia sẻ lại bài đăng của Phạm Băng Băng với caption: "Từ bạn trở thành người yêu, giờ lại quay về làm bằng hữu, hình thức thay đổi nhưng cảm nhận thuần tuý nhất giữa hai chúng ta sẽ không bao giờ thay đổi. Sự tin tưởng và ủng hộ là vĩnh hằng. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

Không còn "đám cưới thế kỷ" nào nữa, Phạm Băng Băng - Lý Thần chính thức đường ai nấy đi ảnh 2

Lý Thần Phạm Băng Băng chính thức công khai chuyện hẹn hò vào tháng 5-2015. Trong thời gian yêu nhau, bên cạnh những lời chúc mừng, cặp đôi cũng nhận không ít những ánh mắt nghi ngại, những ý kiến cho rằng Lý Thần không xứng với Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, cả hai vẫn bên nhau. Vào sinh nhật lần thứ 36 của Phạm Băng Băng vào tháng 9-2017, Lý Thần đã cầu hôn cô và Phạm Băng Băng đã đồng ý. Các fan đã rất mong chờ "đám cưới thế kỷ" của Lý Thần - Phạm Băng Băng nhưng nay, cặp đôi đã quyết định chia tay sau 4 năm bên nhau.

Không còn "đám cưới thế kỷ" nào nữa, Phạm Băng Băng - Lý Thần chính thức đường ai nấy đi ảnh 3
Lời cầu hôn cảm động năm nào, tiếc là cả hai bây giờ đã không thành đôi.
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm