Không còn dịu dàng, Phương Anh Đào sẽ “thét ra lửa” trong "Chàng vợ của em"

Không còn dịu dàng, Phương Anh Đào sẽ “thét ra lửa” trong "Chàng vợ của em"
HHT - Ra mắt hết sức ấn tượng với bộ phim tình cảm đẹp như mơ "Nhắm mắt thấy mùa hè", Phương Anh Đào có một màn khởi đầu hoàn hảo cho cuộc “đổ bộ” của mình lên màn ảnh rộng vào nửa cuối năm 2018.

Trong Chàng vợ của em, nhân vật Mai do Phương Anh Đào thủ vai là một nhân viên đang trên đà khẳng định vị thế của mình ở công ty, nhưng cô lại gặp nhiều rắc rối với cuộc sống riêng mà không thể một mình giải quyết. Giống như một người đàn ông, Mai tìm kiếm một “người vợ” cho mình để có một “hậu phương” vững chắc, giúp cô yên tâm chinh chiến trong công việc.

Phương Anh Đào chia sẻ cô và nhân vật Mai giống nhau đến 80%. Cả hai đều có mục đích rõ ràng trong cuộc sống, làm việc rất nhiệt huyết và có cả một chút háo thắng. Tính cách này của Mai sẽ mang đến cho khán giả một nguồn năng lượng tích cực cùng ấn tượng về một cô gái không bao giờ biết lùi bước trước khó khăn.

Không còn dịu dàng, Phương Anh Đào sẽ “thét ra lửa” trong "Chàng vợ của em" ảnh 1

Không còn là một nàng Nhật Hà dịu dàng và lãng mạn của Nhắm mắt thấy mùa hè, Phương Anh Đào sẽ lột xác trở thành hình mẫu của người phụ nữ hiện đại: Thông minh, tự tin, mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng lại ẩn chứa bên trong những nỗi niềm khó giãi bày.

Bên cạnh thần thái của một cô gái “chẳng biết sợ là gì”, Phương Anh Đào còn phải thể hiện nội tâm phức tạp ở nhiều phân cảnh tâm lý của Mai với mẹ hay những người đàn ông quanh mình. Chàng vợ của em sẽ đem đến một Phương Anh Đào với nhiều cảm xúc dữ dội mà có lẽ cô gái nào cũng dễ tìm thấy mình ở đó.

Không còn dịu dàng, Phương Anh Đào sẽ “thét ra lửa” trong "Chàng vợ của em" ảnh 2

Khi dự án Chàng vợ của em được công bố, Phương Anh Đào gây chú ý bởi cô sẽ trở thành gương mặt mới đầy triển vọng tiếp theo được đạo diễn “mát tay” Charlie Nguyễn “nhào nặn”. Chia sẻ về quá trình casting cho nhân vật Mai, Charlie Nguyễn cho biết đây là công việc rất là gian nan và mất rất nhiều thời gian. Anh đã chọn Phương Anh Đào bởi cô là diễn viên đạt được nhiều yếu tố gần nhất với Mai.

Không còn dịu dàng, Phương Anh Đào sẽ “thét ra lửa” trong "Chàng vợ của em" ảnh 3

Charlie Nguyễn dành nhiều lời ngợi khen cho sự chịu khó của nữ diễn viên mới. Anh cho biết:  “Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng Phương Anh Đào có tư duy về nghề rất tốt, có sự thông minh và nhạy bén của một người diễn viên khi xử lý tâm lý nhân vật mà mình đang đóng.”  

Đạo diễn Charlie Nguyễn cũng chia sẻ Phương Anh Đào rất... cứng đầu. Khi đạo diễn yêu cầu cô chỉnh sửa diễn xuất của mình, nàng ta "bật" ngay rằng tại sao lại phải làm thế này mà không phải là thế kia và chỉ chấp nhận làm theo khi giải thích của đạo diễn có sức thuyết phục.

Không còn dịu dàng, Phương Anh Đào sẽ “thét ra lửa” trong "Chàng vợ của em" ảnh 4

Vai diễn Phương Anh Đào trong Chàng vợ của em là một “ngự tỉ” dám một mình đương đầu với cả thế giới đàn ông trong công ty của cô để tìm chỗ đứng cho riêng mình. Phim còn có sự góp mặt của Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang,… 

Không còn dịu dàng, Phương Anh Đào sẽ “thét ra lửa” trong "Chàng vợ của em" ảnh 5

Chàng vợ của em sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24/8/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm