Không còn đường lùi, Amber Heard có cách kiếm tiền mới, tiếp tục đối đầu Johnny Depp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Amber Heard được cho là “không còn gì để mất” nên đã quyết định thực hiện một việc khiến cô lại đối đầu với chồng cũ, nhưng sẽ kiếm được khá nhiều tiền.

Nhiều tờ báo ở Anh và Mỹ đăng tin rằng Amber Heard đã quyết định sẽ viết một cuốn sách thể loại hồi ký, “kể hết” về chồng cũ Johnny Depp, mà đã kể là kể tận ngọn nguồn, chuyện công khai hay chuyện riêng tư cũng sẽ được đưa vào trong sách.

Việc viết sách này tất nhiên sẽ mang về cho Heard một khoản thu nhập lớn, có thể lên đến hàng chục triệu đôla, vì ở thời điểm hiện tại, chắc chắn không ít nhà xuất bản sẵn sàng ký hợp đồng để xuất bản sách về chuyện tình cảm ồn ào của Heard và Depp. Với khoản tiền đó, Heard sẽ có thể trả 8,35 triệu đôla (khoảng 194 tỷ đồng) bồi thường cho chồng cũ.

Không còn đường lùi, Amber Heard có cách kiếm tiền mới, tiếp tục đối đầu Johnny Depp ảnh 1

Amber Heard mới đi mua thực phẩm ở New York (Mỹ). Cô ăn mặc giản dị, không trang điểm, mua những món ăn đơn giản. Ảnh: NY Post.

Một nguồn tin của tạp chí OK! nói: “Amber nghĩ rằng sự nghiệp của cô ấy ở Hollywood thế là xong. Cô ấy đã thảo luận và rất hào hứng với việc viết sách. Bây giờ cô ấy còn gì để mất nữa đâu, nên cô ấy muốn kể hết ra”.

Tuy nhiên, Dror Bikel, một luật sư chuyên các vụ ly dị ở New York (Mỹ), nói rằng chỉ có Heard mới nghĩ là cô “không còn gì để mất”, chứ thực ra, cô có thể mất hết một lần nữa nếu viết sách.

Bikel nói: “Depp và các luật sư sẽ đọc và nghe mọi thứ mà Heard đưa ra. Nếu cô ấy vượt giới hạn - điều rất có thể sẽ xảy ra, thì chắc chắn sẽ lại có một vụ kiện tội phỉ báng nữa và cả Depp lẫn Heard lại sẽ phải ra trước tòa. Mà nếu bị xử thua lần nữa, số tiền mà Heard phải bồi thường sẽ lớn hơn nhiều".

Không còn đường lùi, Amber Heard có cách kiếm tiền mới, tiếp tục đối đầu Johnny Depp ảnh 2

Nếu bị kiện lần nữa và lại bị xử thua thì Heard sẽ phải bồi thường số tiền lớn hơn nhiều. Ảnh: Sky News.

Các nhà bình luận về giới giải trí cũng cho rằng Amber Heard rất khó được mời đóng phim ở Hollywood nữa, nên có lẽ cô tìm công việc khác cũng là hợp lý. Chỉ có điều, nếu công việc khác đó vẫn liên quan tới Depp thì không ít rắc rối có thể sẽ xảy ra.

Không còn đường lùi, Amber Heard có cách kiếm tiền mới, tiếp tục đối đầu Johnny Depp ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.