Không còn là lời đồn, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khoe ảnh đăng kí kết hôn

Không còn là lời đồn, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khoe ảnh đăng kí kết hôn
HHT - Nàng tiểu Hoa đình đám đã chính thức thành đôi với nam diễn viên điển trai.

Sau nhiều tháng im lặng, không chịu công khai hẹn hò, Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong gây sốc cho người hâm mộ khi đột nhiên tuyên bố đã đăng kí kết hôn đúng vào sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh. Tài khoản mạng xã hội của cả hai cùng khoe tin vui này đến công chúng.

Không còn là lời đồn, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khoe ảnh đăng kí kết hôn ảnh 1

Không còn là lời đồn, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khoe ảnh đăng kí kết hôn ảnh 2

Hai ngôi sao kết hôn đường đột khiến nhiều cư dân mạng tin rằng thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã có bầu cũng là sự thật và sẽ sớm được đại diện của hai diễn viên xác nhận.

Sau hai phim đóng chung là Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc Minh Lan Truyện, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã nhiều lần bị bắt gặp tay trong tay hẹn hò. Thế nhưng cả hai người nhất quyết không chịu thừa nhận.

Không còn là lời đồn, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khoe ảnh đăng kí kết hôn ảnh 3

Đầu tháng 8, truyền thông Trung đưa tin Triệu Lệ Dĩnh đã có em bé, và việc cô ít xuất hiện trên trước công chúng là vì nghỉ dưỡng thai chứ không phải sức khỏe yếu. Cộng đồng mạng bán tín bán nghi, nhưng bằng chứng ngày càng nhiều, đặc biệt là ảnh Triệu Lệ Dĩnh lộ vòng 2 to bất thường. 

Không còn là lời đồn, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khoe ảnh đăng kí kết hôn ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh hiện tại đã kết thúc hợp đồng với quản lý cũ Hoàng Bân. Nhiều người cho rằng, cô nàng sẽ sử dụng chung một đoàn đội với bạn trai. Chuyện hai ngôi sao kết hôn chắc chắn sẽ làm cho bộ phim Minh Lan Truyện sắp phát sóng "nóng" hơn bao giờ hết.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm