Không còn là lời "hứa suông" của YG, iKON thật sự tung teaser cho album trở lại

Không còn là lời "hứa suông" của YG, iKON thật sự tung teaser cho album trở lại
HHT - Nhóm sẽ tái xuất với cả một album phòng thu mang tên “Return”.

Vào ngày 6 tháng 1, YG Entertainment đã phát hành một đoạn teaser cho album phòng thu thứ hai của iKON - Return. Dựa trên phong cách của teaser, rất có thể iKON sẽ mang hình ảnh trưởng thành và sâu sắc hơn trong lần tái xuất này.

Đoạn teaser được dẫn chuyện bằng lời của Bobby: "Liệu có cần phải níu giữ những thứ đã trôi qua, thay đổi mà không thể lường trước? Trong khi đuổi theo những thứ dễ tan biến ấy, chúng tôi cũng đánh mất cả bản thân mình. Khi chúng tôi nhắm mắt lại và phác hoạ ước mơ của mình, khi chúng tôi được nhảy, được hát, chúng tôi cảm thấy được sống.

Nếu được sống cuộc đời này lại từ đầu, nếu tôi có thể cảm nhận được sự phấn khởi của lần đầu tiên ấy lại một lần nữa, tôi vẫn sẽ sống như vậy. Không thay đổi bất cứ điều gì, chỉ có thời gian trôi đi thôi. Tôi, bạn và chúng ta. Vẫn sẽ cùng tồn tại ở nơi nơi này. Giờ tôi sẽ gửi chiếc máy bay này vươn đến bầu trời".

Không còn là lời "hứa suông" của YG, iKON thật sự tung teaser cho album trở lại ảnh 1

Kết thúc teaser là thông điệp: New Kids: Return. "New Kids" ám chỉ một kỉ nguyên mới của iKON, được bắt đầu từ mini album trước.

Trước đó, YG đã thông báo sẽ cho iKONBLACKPINK trở lại vào tháng 1. Tuy nhiên, ngày tái xuất cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm