Không còn là tin đồn, 2NE1 sẽ chính thức tái hợp vào ngày 3/12?

Không còn là tin đồn, 2NE1 sẽ chính thức tái hợp vào ngày 3/12?
HHT - Dường như ước vọng được nhìn thấy 4 cô gái tài năng trên cùng một sân khấu của fan sắp thành hiện thực.

Cựu thành viên 2NE1-Minzy đã làm các fan phải sôi sục vì động thái trên mạng xã hội của mình. Minzy vừa công bố tour diễn solo đầu tiên - Dance Break Tour, với các địa điểm tại Mỹ cà Canada vào cuối năm nay. Nhưng đáng chú ý, đêm diễn ngày 3/12 ở New York được chú thích là "Minzy2NE1".

Không còn là tin đồn, 2NE1 sẽ chính thức tái hợp vào ngày 3/12? ảnh 1

Cô nàng cũng đăng hình ảnh của nhóm nhạc cũ lên story Instagram như ngầm xác nhận điều này. Trang Facebook chính thức đã ngưng hoạt động 2 năm của nhóm cũng thêm một sự kiện tên Minzy với địa điểm là New York. 

Không còn là tin đồn, 2NE1 sẽ chính thức tái hợp vào ngày 3/12? ảnh 2
Không còn là tin đồn, 2NE1 sẽ chính thức tái hợp vào ngày 3/12? ảnh 3

Tin đồn 2NE1 sẽ tái hợp đã "râm ran" trong nhiều tháng nay. 2NE1 phải tan rã là điều vô cùng đáng tiếc, phần lớn là vì scandal năm nào của Park Bom. Nhưng Park Bom cũng đã chính thức tuyên bố sẽ quay lại showbiz và phát hành sản phẩm mới. CL vẫn đang chuẩn bị cho kế hoạch Mỹ tiến còn Dara tham gia một số fanmeeting ở trong và ngoài nước. Cả 4 người đều có thời gian để đứng chung một sân khấu nếu họ mong muốn.

Cách đây 3 năm, 2NE1 từng bất ngờ "đột kích" sân khấu MAMA 2015 nên với những "hint" được tung ra lần này, các fan cảm thấy chuyện nhóm tái hợp là hoàn toàn có khả năng. Các fan đang rất mong ngóng đến ngày 3/12 để chứng kiến điều này.

Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm