Không còn là tin đồn, 2NE1 sẽ chính thức tái hợp vào ngày 3/12?

Không còn là tin đồn, 2NE1 sẽ chính thức tái hợp vào ngày 3/12?
HHT - Dường như ước vọng được nhìn thấy 4 cô gái tài năng trên cùng một sân khấu của fan sắp thành hiện thực.

Cựu thành viên 2NE1-Minzy đã làm các fan phải sôi sục vì động thái trên mạng xã hội của mình. Minzy vừa công bố tour diễn solo đầu tiên - Dance Break Tour, với các địa điểm tại Mỹ cà Canada vào cuối năm nay. Nhưng đáng chú ý, đêm diễn ngày 3/12 ở New York được chú thích là "Minzy2NE1".

Không còn là tin đồn, 2NE1 sẽ chính thức tái hợp vào ngày 3/12? ảnh 1

Cô nàng cũng đăng hình ảnh của nhóm nhạc cũ lên story Instagram như ngầm xác nhận điều này. Trang Facebook chính thức đã ngưng hoạt động 2 năm của nhóm cũng thêm một sự kiện tên Minzy với địa điểm là New York. 

Không còn là tin đồn, 2NE1 sẽ chính thức tái hợp vào ngày 3/12? ảnh 2
Không còn là tin đồn, 2NE1 sẽ chính thức tái hợp vào ngày 3/12? ảnh 3

Tin đồn 2NE1 sẽ tái hợp đã "râm ran" trong nhiều tháng nay. 2NE1 phải tan rã là điều vô cùng đáng tiếc, phần lớn là vì scandal năm nào của Park Bom. Nhưng Park Bom cũng đã chính thức tuyên bố sẽ quay lại showbiz và phát hành sản phẩm mới. CL vẫn đang chuẩn bị cho kế hoạch Mỹ tiến còn Dara tham gia một số fanmeeting ở trong và ngoài nước. Cả 4 người đều có thời gian để đứng chung một sân khấu nếu họ mong muốn.

Cách đây 3 năm, 2NE1 từng bất ngờ "đột kích" sân khấu MAMA 2015 nên với những "hint" được tung ra lần này, các fan cảm thấy chuyện nhóm tái hợp là hoàn toàn có khả năng. Các fan đang rất mong ngóng đến ngày 3/12 để chứng kiến điều này.

Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm