Không còn là tin đồn, Song Joong Ki đã nộp đơn ly hôn với Song Hye Kyo

Không còn là tin đồn, Song Joong Ki đã nộp đơn ly hôn với Song Hye Kyo
HHT - Cho dù đã có tin đồn râm ran từ nhiều tháng trước, khán giả vẫn cực sốc trước tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã nộp đơn ly hôn.

Theo như trang tin My Daily của Hàn Quốc chia sẻ, thì Song Joong Ki đã nộp đơn ly hôn vào ngày 26/6 vừa qua, chính thức kết thúc cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo sau một năm tám tháng. Thông qua luật sư riêng của mình, Song Joong Ki cũng đã có lời nhắn đến khán giả, không để mọi người phải đồn đoán nhiều hơn nữa.

Không còn là tin đồn, Song Joong Ki đã nộp đơn ly hôn với Song Hye Kyo ảnh 1

Anh tâm sự “Chào mọi người, tôi là Song Joong Ki.

Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi vì phải thông báo tin xấu đến các bạn, những người luôn yêu quý và quan tâm đến tôi. Tôi đang làm thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo.

Chúng tôi đều mong sẽ có thể thu xếp quá trình này một cách thuận lợi, thay vì chỉ trích và đổ lỗi cho nhau. Rất mong các bạn hiểu cho rằng thật khó để chúng tôi nói nhiều hơn về cuộc sống riêng tư.

Tôi sẽ cố gắng hơn nữa với cương vị một diễn viên, và đáp lại tình cảm của các bạn với những bộ phim hay”.

Không còn là tin đồn, Song Joong Ki đã nộp đơn ly hôn với Song Hye Kyo ảnh 2

Thông báo ngắn gọn của Song Joong Ki đã khiến khán giả vô cùng sửng sốt. Thời gian vừa qua, hai vợ chồng Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã vướng tin đồn ly hôn khi suốt cả thời gian dài, họ không xuất hiện cùng nhau. Và đến bây giờ, việc Song Joong Ki nộp đơn ly hôn đã đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân trong mơ của làng giải trí Hàn Quốc.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.