Không còn là tin đồn, Táo Quân 2021 được xác nhận quay trở lại, hy vọng “lợi hại” hơn xưa!

HHT - Mới đây, phía đại diện VFC chính thức xác nhận, "Táo Quân" sẽ chính thức trở lại vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 này.

"Gặp nhau cuối năm" hay "Táo Quân" luôn là chương trình được mong đợi nhất vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào dịp Tết Nguyên đán Canh Tý vừa qua, chương trình đã "tạm nghỉ". Điều này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình bởi suốt những năm qua, Táo Quân dường như là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả Việt Nam mỗi dịp Giao thừa, Tết đến Xuân về.

Không còn là tin đồn, Táo Quân 2021 được xác nhận quay trở lại, hy vọng “lợi hại” hơn xưa! ảnh 1 Táo Quân là món ăn tinh thần quen thuộc đối với người dân Việt Nam mỗi dịp Giao thừa. (Ảnh: VTV)

Thời gian vừa qua, xuất hiện hàng loạt "thính" từ phía các diễn viên của chương trình như nghệ sĩ Chí Trung, nghệ sĩ Vân Dung... úp mở việc Tết năm nay sẽ có Táo Quân. Và theo xác nhận ngày hôm nay (11/1) từ VFC, Táo quân sẽ chính thức trở lại trong năm nay!

Không còn là tin đồn, Táo Quân 2021 được xác nhận quay trở lại, hy vọng “lợi hại” hơn xưa! ảnh 2
Không còn là tin đồn, Táo Quân 2021 được xác nhận quay trở lại, hy vọng “lợi hại” hơn xưa! ảnh 3 Hình ảnh được các nghệ sĩ Táo Quân đăng tải trên Facebook cá nhân thời gian gần đây.

Năm 2020 được cho là năm có nhiều chất liệu phong phú để xây dựng kịch bản cho chương trình Táo Quân với nhiều sự kiện chưa từng có do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Do vậy khán giả truyền hình chờ đợi sự bùng nổ của Táo Quân 2021 trên sóng truyền hình với sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc suốt những năm vừa qua. Cùng chờ đón Táo Quân 2021 bạn nhé!

Không còn là tin đồn, Táo Quân 2021 được xác nhận quay trở lại, hy vọng “lợi hại” hơn xưa! ảnh 5
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm