Không còn là tin đồn, Táo Quân 2021 được xác nhận quay trở lại, hy vọng “lợi hại” hơn xưa!

HHT - Mới đây, phía đại diện VFC chính thức xác nhận, "Táo Quân" sẽ chính thức trở lại vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 này.

"Gặp nhau cuối năm" hay "Táo Quân" luôn là chương trình được mong đợi nhất vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào dịp Tết Nguyên đán Canh Tý vừa qua, chương trình đã "tạm nghỉ". Điều này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình bởi suốt những năm qua, Táo Quân dường như là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả Việt Nam mỗi dịp Giao thừa, Tết đến Xuân về.

Không còn là tin đồn, Táo Quân 2021 được xác nhận quay trở lại, hy vọng “lợi hại” hơn xưa! ảnh 1 Táo Quân là món ăn tinh thần quen thuộc đối với người dân Việt Nam mỗi dịp Giao thừa. (Ảnh: VTV)

Thời gian vừa qua, xuất hiện hàng loạt "thính" từ phía các diễn viên của chương trình như nghệ sĩ Chí Trung, nghệ sĩ Vân Dung... úp mở việc Tết năm nay sẽ có Táo Quân. Và theo xác nhận ngày hôm nay (11/1) từ VFC, Táo quân sẽ chính thức trở lại trong năm nay!

Không còn là tin đồn, Táo Quân 2021 được xác nhận quay trở lại, hy vọng “lợi hại” hơn xưa! ảnh 2
Không còn là tin đồn, Táo Quân 2021 được xác nhận quay trở lại, hy vọng “lợi hại” hơn xưa! ảnh 3 Hình ảnh được các nghệ sĩ Táo Quân đăng tải trên Facebook cá nhân thời gian gần đây.

Năm 2020 được cho là năm có nhiều chất liệu phong phú để xây dựng kịch bản cho chương trình Táo Quân với nhiều sự kiện chưa từng có do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Do vậy khán giả truyền hình chờ đợi sự bùng nổ của Táo Quân 2021 trên sóng truyền hình với sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc suốt những năm vừa qua. Cùng chờ đón Táo Quân 2021 bạn nhé!

Không còn là tin đồn, Táo Quân 2021 được xác nhận quay trở lại, hy vọng “lợi hại” hơn xưa! ảnh 5
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?