Không còn làm "kình ngư", Nam Joo Hyuk sẽ thăng cấp lên Thủy Thần

Không còn làm "kình ngư", Nam Joo Hyuk sẽ thăng cấp lên Thủy Thần
HHT - Nhà đài tvN vừa công bố bắt đầu casting cho dự án "Bride Of The Water God" (tựa Việt: Cô dâu của Thủy Thần), hiện nam chính đang được nhắm đến là Nam Joo Hyuk.

Mới đây, nhà đài tvN tiếp tục công bố dự án mới Bride Of The Water God (tựa Việt: Cô dâu của Thủy Thần) sẽ bắt đầu casting dàn diễn viên chính tham gia. Được biết, vai nam chính hiện đã được nhắm cho anh chàng "kình ngư" Nam Joo Hyuk. Thế nhưng, nhà đài cũng chỉ đang trong giai đoạn xem xét, mọi xác nhận chính thức sẽ được công bố sau đó. Riêng vai diễn nữ chính vẫn chưa được tiết lộ là ai.

Không còn làm "kình ngư", Nam Joo Hyuk sẽ thăng cấp lên Thủy Thần ảnh 1

Có lẽ nên bình chọn Nam Joo Hyuk là diễn viên có duyên với nước nhất. Sau vai diễn vận động viên bơi lội Yi An trong School 2015, thì Nam Joo Hyuk lại vào vai vận động viên bơi lội Joon Hyung trong Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (tựa Việt: Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo).

Không còn làm "kình ngư", Nam Joo Hyuk sẽ thăng cấp lên Thủy Thần ảnh 2

Cùng với Lee Sung Kyung, bộ đôi đã tạo nên một tình yêu đầy lãng mạn khiến bao fan F.A ganh tị. Phải chăng vì thế mà Nam Joo Hyuk lại tiếp tục giành được một vé cho vai chính sắp tới Bride Of The Water God (tựa Việt tạm dịch: Cô dâu của Thủy Thần). Lần này, không còn là vận động viên bơi lội nữa mà sẽ là "thần Nước" luôn rồi.

Không còn làm "kình ngư", Nam Joo Hyuk sẽ thăng cấp lên Thủy Thần ảnh 3

Bộ phim không chỉ chiếu vào mùa lễ hội lớn nhất trong năm, mà sự ăn ý của Nam Joo Hyuk với Lee Sung Kyung còn khiến bao fan ngưỡng mộ.

Bride Of The Water God (Cô dâu của Thủy Thần) được chuyển thể từ bộ manga cổ trang nổi tiếng cùng tên. Câu chuyện xoay quanh câu chuyện tình của chàng Thủy Thần Habaek cùng với cô gái Soah được mọi người mang "hiến tế" làm cô dâu cho chàng. Và cô phải tập làm quen với một cuộc sống hoàn toàn mới khi xung quanh toàn là thần tiên. Cô cũng không biết, trong khoảng thời gian sống cùng, cô đã trót yêu một người tên Mu Y và Mu Y cũng chính là Thủy Thần Habaek hóa thân thành.

Không còn làm "kình ngư", Nam Joo Hyuk sẽ thăng cấp lên Thủy Thần ảnh 4

Thủy Thần Habaek và cô dâu Soah phiên bản truyện tranh.

Trong năm 2017, dự đoán tvN sẽ đại thắng với dòng phim thần thoại khi "cô dâu của yêu tinh" Goblin hiện vẫn đang giữ rating rất cao thì nhà đài rục rịch bắt đầu với Cô dâu của Thủy Thần. Được biết, bộ phim sẽ lấy bối cảnh thời hiện đại chứ không giữ nguyên gốc theo truyện là cổ trang. Đồng thời Bride Of The Water God (Cô dâu của Thủy Thần) sẽ được ghi hình 100% trước khi lên sóng vào nửa cuối năm 2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm