Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là mùa Hè tươi đẹp của Đặng Luân

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là mùa Hè tươi đẹp của Đặng Luân
HHT - Phim “Nghìn lẻ một đêm” vừa mới kết thúc thì fan lại được gặp Đặng Luân trong bộ phim chuyển thể “Hương mật tựa khói sương” lên sóng.

Hương mật tựa khói sương sẽ là một “tuyệt phẩm” trong sự nghiệp của Đặng Luân?

Có rất nhiều lí do để cộng đồng fan của Đặng Luân đặt kì vọng vào bộ phim này. Những điều mà Nghìn lẻ một đêm còn chưa làm được thì Hương mật tựa khói sương sẽ “đền đáp” cho Đặng Luân. Trước tiên, vai diễn Húc Phượng quả thật sinh ra là để dành cho Đặng Luân. Khuôn mặt điển trai của Đặng Luân rất hợp với tạo hình cổ trang. Nhớ lại vai diễn gây sốt Tiêu Sách trong Sở Kiều Truyện là ai cũng phải gật gù công nhận ngay. Ở Đặng Luân còn có khí chất cao ngạo, thâm trầm nhưng lại đậm thâm tình - cực kì hợp với hình tượng Húc Phượng trong nguyên tác.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là mùa Hè tươi đẹp của Đặng Luân ảnh 1

Đã vậy Đặng Luân còn là diễn viên thuộc trường phái thực lực và nổi tiếng là người hết lòng vì vai diễn. Nên nỗi lo nam chính diễn không tròn vai cũng sớm tan biến. Mới đặt Dương Tử - nàng Cẩm Mịch - bên cạnh Đặng Luân là khán giả đã thấy đẹp đôi rồi. 

Trên phim thì “người ấy tôi đã có” nhưng ngoài đời vẫn F.A

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là mùa Hè tươi đẹp của Đặng Luân ảnh 2

Những phim gần đây của Đặng Luân đều có hậu, tức là đến cuối phim Đặng Luân đều có cái kết đẹp với nàng. Như trong tập cuối của Nghìn lẻ một đêm, Bách Hải (Đặng Luân) và Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) thành một đôi. Ở Hương mật tựa khói sương, sau nhiều lần “sinh li tử biệt”, Húc Phượng cũng đã ở bên Cẩm Mịch. Nhưng ngoài đời Đặng Luân là “thánh F.A”. Dù là một chàng trai có vẻ ngoài bắt mắt, lại là diễn viên nổi tiếng nhưng Đặng Luân lại chẳng có nổi một tin đồn hẹn hò cùng ai. Phản ứng hóa học giữa Đặng LuânĐịch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường Nghìn lẻ một đêm rất tốt. Khán giả cũng ủng hộ nhiệt tình cặp đôi này. Nhưng phim hết, cũng chẳng thấy tin tức nào về “sóng điện từ” giữa đôi trẻ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là mùa Hè tươi đẹp của Đặng Luân ảnh 3

Đặng Luân có một cuộc sống đơn giản, an tĩnh, thích ngồi nhà xem phim thay vì lang thang quán xá. Anh ấy không giỏi nói mấy lời hoa mỹ, không mấy quan tâm đến những chuyện bát nháo mà chỉ dốc lòng cho công việc. Nên có F.A thì cũng đúng thôi!

Rất nhiều dự án phim còn chờ ở phía trước

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là mùa Hè tươi đẹp của Đặng Luân ảnh 4

Nếu Hương mật tựa khói sương đúng là “bình rượu” ủ mãi mới được đem ra ánh sáng thì Đặng Luân còn một số phim nữa đóng xong rồi nhưng chưa có lịch chiếu như Mùa tốt nghiệp (đóng cặp cùng Krystal f(x)), Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu (đóng cặp cùng Lý Nhất Đồng)…. Và rất đáng chờ đợi là bộ phim Người bạn thực sự của tôi đóng cặp cùng AngelaBaby vẫn đang trong quá trình quay. Đây đúng là thời khắc tươi đẹp của Đặng Luân khi liên tục nhận vai nam chính trong các dự án phim lớn. Với tài năng và sự cần mẫn, thận trọng trong lao động nghệ thuật, Đặng Luân chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường trở thành một “cây đại thụ” của làng điện ảnh Hoa ngữ trong tương lai.

Theo hht 1270
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.