Không còn nghi ngờ gì nữa, Dispatch là "fan cuồng" của Chanyeol (EXO)

Không còn nghi ngờ gì nữa, Dispatch là "fan cuồng" của Chanyeol (EXO)
HHT - Nếu vào xem các trang mạng xã hội của Dispatch, bạn sẽ ngỡ mình lạc vào một fanpage nào đó của Chanyeol.

Dispatch vốn nổi tiếng là "hung thần" của nhiều sao K-Pop, chuyên bám đuôi và vạch trần những câu chuyện đời tư. Nhưng đối với Chanyeol của EXO, Dispatch lại rất ngọt ngào. Mới đây, nhiều fan của chàng rapper đã tung "bằng chứng" cho thấy Dispatch đang "phát cuồng" vì Chanyeol.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Dispatch là "fan cuồng" của Chanyeol (EXO) ảnh 1

"Tình yêu" mà Dispatch dành cho Chanyeol bắt đầu từ tháng trước, khi trang tin này theo chân nam thần tượng đến tham dự sự kiện TOMMYNOW 2019 tại Tuần lễ thời trang Paris. Phóng viên của Dispatch đã đăng gần 20 bức ảnh chụp Chanyeol lên Instagram.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Dispatch là "fan cuồng" của Chanyeol (EXO) ảnh 2

Tài khoản chính thức của Dispatch còn vào trang cá nhân của Chanyeol để bình luận ca ngợi anh chàng là "K-Beauty" (Mỹ nam Hàn Quốc). Sau đó, Dispatch đã lựa chọn bức hình đẹp của Chanyeol làm ảnh đại diện trong một thời gian.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Dispatch là "fan cuồng" của Chanyeol (EXO) ảnh 3

Phát hiện ra điều này, Chanyeol vui vẻ vào Instagram của Dispatch bình luận: "Mình không thể tin được Dispatch lấy ảnh mình làm hình đại diện". Hãng tin nhanh chóng chụp lại màn hình bình luận của nam idol để "khoe" trên story, đính kèm hiệu ứng "bắn tim" rất ngọt ngào.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Dispatch là "fan cuồng" của Chanyeol (EXO) ảnh 4

Vừa qua, Dispatch còn không ít lần đăng ảnh về Chanyeol nhưng đáng nói nhất phải kể đến là ngày 1/4 mới đây. Nếu vào xem các trang mạng xã hội của Dispatch, bạn sẽ ngỡ lạc vào một fanpage nào đó của Chanyeol. Không chỉ đăng liền nhiều bức ảnh của nam ca sĩ, Dispatch còn tiếp tục đổi avatar Instagram và hình header Twitter thành hình Chanyeol.

Đây có thể chỉ là một trò đùa ngày Cá tháng Tư, nhưng cho đến tận ngày hôm sau, Dispatch vẫn giữ hình Chanyeol làm ảnh đại diện. Trò đùa "ngày Cá" chắc chỉ là cái cớ để Dispatch "tỏ tình" với Chanyeol mà thôi!

Không còn nghi ngờ gì nữa, Dispatch là "fan cuồng" của Chanyeol (EXO) ảnh 5Không còn nghi ngờ gì nữa, Dispatch là "fan cuồng" của Chanyeol (EXO) ảnh 6

Chứng kiến sự việc hài hước này, nhiều fan bày tỏ: "Quản lý tài khoản mạng xã hội của Dispatch chắc chắn là một người hâm mộ bí mật của Chanyeol", "Dispatch thiên vị Chanyeol ra mặt, bất công cho các nghệ sĩ khác quá nhé!", "Dispatch chỉ đang "crush" Chanyeol thôi mà!"...

Theo koreaboo
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm