Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Daniel (Wanna One) đúng là nam thần hoàn hảo từ đầu đến chân

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Daniel (Wanna One) đúng là nam thần hoàn hảo từ đầu đến chân
HHT - Quả thực là bạn không thể tìm được nhược điểm nào trên cơ thể Kang Daniel đâu nhé. Anh chàng quá xứng danh “nam thần hoàn hảo” luôn.

Tóc: Sở hữu làn da trắng nên Daniel hợp với mọi màu tóc.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Daniel (Wanna One) đúng là nam thần hoàn hảo từ đầu đến chân ảnh 1

Lúc mới tham gia Produce 101 mùa 2, Kang Daniel đã nhận được nhiều sự chú ý vì mái tóc hồng (fan cũng hy vọng một ngày nào đó, Daniel sẽ nhuộm lại màu tóc “thần thánh” này). Sau đó, anh chàng cũng thử những màu tóc trầm hơn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Daniel (Wanna One) đúng là nam thần hoàn hảo từ đầu đến chân ảnh 2

Hoặc chuyển sang màu tóc vàng như ánh nắng rực rỡ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Daniel (Wanna One) đúng là nam thần hoàn hảo từ đầu đến chân ảnh 3

Ngay cả “tai nạn” liên quan đến tóc tai cũng đáng yêu thôi rồi.

Nó vậy chứ các fan cũng mong Daniel đừng thay đổi màu tóc quá nhiều trong một thời gian ngắn vì sẽ không tốt cho mái tóc của anh chàng chút nào.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Daniel (Wanna One) đúng là nam thần hoàn hảo từ đầu đến chân ảnh 4

Mắt: Giống đa số người Hàn Quốc, Daniel sở hữu đôi mắt một mí và mỗi khi anh chàng cười thì sẽ lâm vào tình trạng “không thấy tổ quốc”. Tuy hay trêu Daniel là mắt “sợi chỉ” chứ thật ra, các fan yêu đôi mắt này của Daniel lắm đó.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Daniel (Wanna One) đúng là nam thần hoàn hảo từ đầu đến chân ảnh 5

Nốt ruồi lệ: Đây là một trong những điểm nhấn ngoại hình nổi bật của Daniel. Rất nhiều chú thú bông đã được nhà sản xuất “chấm” thêm một nốt ruồi dưới đuôi mắt phải để trông giống Daniel đấy (hiển nhiên sau đó tất cả đều “sold out” nhanh chóng).

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Daniel (Wanna One) đúng là nam thần hoàn hảo từ đầu đến chân ảnh 6

Tuy có nốt ruồi lệ nhưng Daniel hiếm khi rơi nước mắt. Fan “than thở” rằng tìm hình Daniel khóc cũng không khác gì mò kim đáy bể. Tuy hay cười và dễ cười nhưng Daniel cũng là một chàng trai rất sâu sắc và mạnh mẽ, hiếm khi nào để lộ nỗi buồn của mình. Daniel từng nói rằng: “Người nào càng có nhiều viết sẹo, người đó càng cười nhiều hơn, giống như em vậy”.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Daniel (Wanna One) đúng là nam thần hoàn hảo từ đầu đến chân ảnh 7

Miệng: Mỗi khi cười, Daniel lại khoe “răng thỏ” siêu đáng yêu. Daniel từng có ý định đi chỉnh lại răng cho đều hơn, nhưng các fan đã bày tỏ mong muốn Daniel đừng làm thế, nhất là với hai cái “răng thỏ”, vì chúng quả thực rất dễ thương. Có lẽ sau những lời chia sẻ của các fan, Daniel đã bỏ ý định chỉnh nha và ngày càng tích cực khoe răng thỏ nhiều hơn nữa như thế này đây.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Daniel (Wanna One) đúng là nam thần hoàn hảo từ đầu đến chân ảnh 8

Vai: Daniel có “bờ vai Thái Bình Dương” rộng đến 60 cm. Chính mẹ của Daniel đã gợi ý anh chàng thực hiện chống đẩy 100 cái mỗi ngày để có đôi vai rộng như này. Khi biết điều này, rất nhiều bạn fan đã tự giác kiểm điểm vì hồi trước, khi Daniel “bật mí” bí quyết để có đôi vai rộng là chống đẩy 100 cái/ ngày thì ai cũng nghĩ Daniel nói xạo hết trơn, hic.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Daniel (Wanna One) đúng là nam thần hoàn hảo từ đầu đến chân ảnh 9

Tay: Bình thường, đôi tay của Daniel nhìn rất đẹp với các ngón tay thon dài. Thế nhưng mỗi khi Daniel để lộ những đường gân trên bàn tay thì lại nhìn rất nam tính. Bàn tay đẹp đã góp phần giúp vũ đạo của Daniel thêm tinh tế đến từng chi tiết. Còn các fan thì thích đến nỗi lập hẳn một album riêng chỉ toàn ảnh về bàn tay của Daniel.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Daniel (Wanna One) đúng là nam thần hoàn hảo từ đầu đến chân ảnh 10

Cơ bụng: Daniel còn khiến các fan phát cuồng trước body sicula 6 múi “thần thánh”. Anh chàng cũng chẳng ngại khoe cơ bụng, nhất là trong những lúc biểu diễn ca khúc Burn It Up.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Kang Daniel (Wanna One) đúng là nam thần hoàn hảo từ đầu đến chân ảnh 11

Chân: Không những thuộc #team_chân_dài của Wanna OneDaniel còn sở hữu một tỉ lệ cơ thể rất chuẩn với chiều cao 180cm, trong đó riêng đôi chân của anh chàng đã dài gần 110cm. Đây cũng là một yếu tố giúp những động tác vũ đạo của Daniel thêm uyển chuyển và đẹp mắt.

TRINA - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm