Không còn nghi ngờ gì nữa, "Lang Quân 100 ngày" của D.O. đã làm nên phép màu

Không còn nghi ngờ gì nữa, "Lang Quân 100 ngày" của D.O. đã làm nên phép màu
HHT - Lang Quân 100 Ngày (100 Days My Prince) đã thực sự làm nên một điều kỳ diệu, nhờ chính nội dung hấp dẫn của mình.

Bộ phim hội tụ đủ các điều bất lợi

Lang Quân 100 Ngày có lẽ là bộ phim ít được đài tvN chăm chút nhất, trong số những phim mà đài này sản xuất từ đầu năm 2018 đến giờ. Phim được xếp chiếu vào khung giờ tối thứ Hai - Ba hằng tuần và đây là thời điểm ít người xem nhất trong tuần. Lang Quân 100 Ngày còn là phim tiền sản xuất, quay xong toàn bộ trước khi chiếu, mà dòng phim này ăn khách thì ít mà thất bại thì nhiều. Là phim cổ trang nhưng Lang Quân 100 Ngày chẳng có bối cảnh lung linh hay những trận chiến hoành tráng để thu hút khán giả. Hai diễn viên chính Nam Ji HyunD.O. đều chưa phải cái tên bảo chứng rating.

Không còn nghi ngờ gì nữa, "Lang Quân 100 ngày" của D.O. đã làm nên phép màu ảnh 1

Tóm lại, Lang Quân 100 Ngày chẳng có gì để gây chú ý hay được quảng cáo rùm beng. Và điều kỳ diệu chỉ xuất hiện khi phim chính thức công chiếu. Phim đã lập thành tích là phim có rating mở màn tốt nhất trong khung giờ đầu tuần của đài tvN. Sau đó, rating liên tục đạt những cột mốc cao ngoài mong đợi. Và đến bây giờ, Lang Quân 100 Ngày chính thức được coi là chú ngựa ô đột phá của năm, khởi đầu từ số 0 nhưng kết quả lại vượt xa nhiều phim lớn khác.

Không còn nghi ngờ gì nữa, "Lang Quân 100 ngày" của D.O. đã làm nên phép màu ảnh 2

Cứ làm nội dung thật tốt, ắt sẽ có người xem

Điều duy nhất giúp Lang Quân 100 Ngày ăn khách, chính là nội dung hấp dẫn. Cũng là chuyện một vị Thái tử trẻ tuổi thông minh, tài năng chẳng may gặp nạn, nhưng Lang Quân 100 Ngày đã rẽ sang hướng hài hước vui nhộn chứ không phải kiểu cung đấu thường thấy.

Không còn nghi ngờ gì nữa, "Lang Quân 100 ngày" của D.O. đã làm nên phép màu ảnh 3

Thế tử Lee Yul sau một lần bị chấn thương nặng đến mức mất trí nhớ, và cứ ngỡ mình chỉ là một chàng nông dân ngốc nghếch, không chốn nương thân. Vì một chỉ lệnh do chính Thái Tử ban hành, mà Lee Yul buộc phải kết hôn với cô thôn nữ Hong Shim. Đôi trẻ bất đắc dĩ phải sống 100 ngày bên nhau nhưng chẳng ngờ tình cảm giữa hai người đã dần hé nở.

Không còn nghi ngờ gì nữa, "Lang Quân 100 ngày" của D.O. đã làm nên phép màu ảnh 4

Cốt truyện của Lang Quân 100 Ngày đã rất hài hước, tính cách Thế tử Lee Yul còn bá đạo hơn. Khi bị các đại quan bắt kết hôn để tránh hạn hán, Lee Yul đã ép những kẻ đó uống trà pha bằng nước tắm của chính chàng, với lý do tiết kiệm nước. Cũng chỉ có Lee Yul mới ban lệnh các nam thanh nữ tú độc thân trên đất nước phải lập gia đình luôn và ngay. Đến khi trở thành thường dân, Lee Yul tuy chẳng còn chút ký ức gì, nhưng vẫn giữ nguyên cách nói chuyện bề trên và suy nghĩ vô cùng ngây thơ, khiến cho cô vợ Hong Shim bao lần khốn khổ vì rắc rối từ trên trời rơi xuống.

Cơ hội tỏa sáng cho các diễn viên trẻ

Không còn nghi ngờ gì nữa, "Lang Quân 100 ngày" của D.O. đã làm nên phép màu ảnh 5

Nam Ji Hyun vốn là diễn viên nhí, và đã có một vài vai chính trong phim truyền hình, nhưng vẫn chưa phải cái tên nổi đình đám. Còn D.O. vốn là chuyên gia vai phụ, đây là lần đầu tiên được sắm vai nam chính. Ấy thế mà cả hai đều đã làm tốt đến không ngờ. Đặc biệt là D.O., chính khuôn mặt ngây thơ vô số tội, ánh mắt lúc nào cũng ngơ ngác đã giúp D.O. hóa thân cực ngọt vào chàng Thế tử Lee Yul vụng về, ngốc nghếch mà cũng rất đáng yêu

Theo hht 1281
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".