Không còn nghi ngờ gì nữa, stylist của Lovelyz đúng là có tâm nhất K-Pop

Không còn nghi ngờ gì nữa, stylist của Lovelyz đúng là có tâm nhất K-Pop
HHT - Stylist của Red Velvet đúng là nên cắp tráp theo học nhóm Lovelyz đi thôi.

Lâu nay, các nữ idol K-Pop thường xuyên gặp rắc rối với những trang phục quá ngắn. Đặc biệt là các thành viên Red Velvet đã quá quen với cảnh vừa biểu diễn vừa lo kéo váy xuống, vừa nhảy vừa lo che chắn trước sau.

Không còn nghi ngờ gì nữa, stylist của Lovelyz đúng là có tâm nhất K-Pop ảnh 1

Thế nhưng có một nhóm nhạc luôn thoải mái trong mọi sự kiện nhờ trang phục luôn đảm bảo an toàn, đó chính là Lovelyz. Đúng như tên gọi của nhóm, các bộ đồ mà thành viên Lovelyz diện luôn xinh xắn đáng yêu, nhưng không bao giờ bị quá ngắn hay quá hở.

Chẳng hạn những chiếc váy xòe như thế này giúp Lovelyz thoải mái thực hiện vũ đạo, mà chẳng ngại váy bị kéo cao lên như các mẫu váy ôm.
Chắc chắn không có nhóm nữ K-Pop nào diện trang phục váy dài gấn đến gối như Lovelyz cả, nhưng nhờ thế mà nhóm luôn thoải mái khi di chuyển.
Nếu có mặc váy ngắn, Lovelyz luôn được mặc thêm quần bảo hộ bên trong như thế này.
Nhờ có quần soóc bên trong, các cô gái Lovelyz luôn thoải mái với những động tác xoay người hết cỡ.
Quần soóc không quá ngắn cũng là trang phục thường thấy trong tủ đồ của nhóm, vừa nữ tính mà lại thuận tiện.
Có thể thấy các stylist của Lovelyz đã nghiên cứu rất kỹ vũ đạo của từng ca khúc, để đảm bảo trang phục phù hợp và dễ chịu nhất cho các cô gái.

Rất nhiều cư dân mạng đã khen ngợi stylist của Lovelyz, cho rằng đây là nhóm nữ có trang phục diễn, trang phục dự sự kiện ổn nhất hiện nay. Lovelyz luôn xuất hiện không quá cầu kỳ sang chảnh, cũng chẳng cần gợi cảm quá đà, nhưng luôn đáng yêu dễ thương.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.