Không còn nghi ngờ gì nữa, stylist của Lovelyz đúng là có tâm nhất K-Pop

Không còn nghi ngờ gì nữa, stylist của Lovelyz đúng là có tâm nhất K-Pop
HHT - Stylist của Red Velvet đúng là nên cắp tráp theo học nhóm Lovelyz đi thôi.

Lâu nay, các nữ idol K-Pop thường xuyên gặp rắc rối với những trang phục quá ngắn. Đặc biệt là các thành viên Red Velvet đã quá quen với cảnh vừa biểu diễn vừa lo kéo váy xuống, vừa nhảy vừa lo che chắn trước sau.

Không còn nghi ngờ gì nữa, stylist của Lovelyz đúng là có tâm nhất K-Pop ảnh 1

Thế nhưng có một nhóm nhạc luôn thoải mái trong mọi sự kiện nhờ trang phục luôn đảm bảo an toàn, đó chính là Lovelyz. Đúng như tên gọi của nhóm, các bộ đồ mà thành viên Lovelyz diện luôn xinh xắn đáng yêu, nhưng không bao giờ bị quá ngắn hay quá hở.

Chẳng hạn những chiếc váy xòe như thế này giúp Lovelyz thoải mái thực hiện vũ đạo, mà chẳng ngại váy bị kéo cao lên như các mẫu váy ôm.
Chắc chắn không có nhóm nữ K-Pop nào diện trang phục váy dài gấn đến gối như Lovelyz cả, nhưng nhờ thế mà nhóm luôn thoải mái khi di chuyển.
Nếu có mặc váy ngắn, Lovelyz luôn được mặc thêm quần bảo hộ bên trong như thế này.
Nhờ có quần soóc bên trong, các cô gái Lovelyz luôn thoải mái với những động tác xoay người hết cỡ.
Quần soóc không quá ngắn cũng là trang phục thường thấy trong tủ đồ của nhóm, vừa nữ tính mà lại thuận tiện.
Có thể thấy các stylist của Lovelyz đã nghiên cứu rất kỹ vũ đạo của từng ca khúc, để đảm bảo trang phục phù hợp và dễ chịu nhất cho các cô gái.

Rất nhiều cư dân mạng đã khen ngợi stylist của Lovelyz, cho rằng đây là nhóm nữ có trang phục diễn, trang phục dự sự kiện ổn nhất hiện nay. Lovelyz luôn xuất hiện không quá cầu kỳ sang chảnh, cũng chẳng cần gợi cảm quá đà, nhưng luôn đáng yêu dễ thương.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.