Không còn sợ các anh "đàn áp", Seung Ri (BIG BANG) tự tin "nói xấu" G-Dragon trên truyền hình

Không còn sợ các anh "đàn áp", Seung Ri (BIG BANG) tự tin "nói xấu" G-Dragon trên truyền hình
HHT - Từ ngày các anh đi nghĩa vụ, cậu út của BIG BANG dường như được tiếp thêm sức mạnh.

Mới đây, Seung Ri của BIG BANG đã tham gia Radio Star cùng các hậu bối Wanna One. Khi nghe các thành viên Wanna One chia sẻ về việc chia đoạn hát trong ca khúc, Seung Ri bộc bạch: "Nhóm chúng tôi không hề giống như thế. Anh G-Dragon chia đoạn và làm bài hát luôn".

Không còn sợ các anh "đàn áp", Seung Ri (BIG BANG) tự tin "nói xấu" G-Dragon trên truyền hình ảnh 1

Cậu út tỏ vẻ thất vọng: "Đoạn hát của tôi lúc nào cũng như nhau" và lấy Bae BaeFXXK It làm ví dụ. MC Cha Tae Hyun bình luận: "Anh nhớ là có một ca khúc cậu được hát điệp khúc". Seung Ri thừa nhận: "Đó là Loser. Nhưng điều buồn cười là anh G-Dragon và anh T.O.P hòa giọng cùng em, và máy quay cứ chĩa vào G-Dragon dù em mới là người hát".

Seung Ri còn hài hước chia sẻ anh không quá buồn khi các anh đều đã đi nghĩa vụ, vì nay đã đến lượt cậu út "tỏa sáng". "Tất cả mọi người đều chú ý đến tôi. Mọi nhân viên trong công ty chỉ nghĩ về tôi. Tôi có đến 100 tin nhắn khi mở mắt thức dậy mỗi sáng".

Không còn sợ các anh "đàn áp", Seung Ri (BIG BANG) tự tin "nói xấu" G-Dragon trên truyền hình ảnh 2

Các fan thấy buồn cười khi từ ngày các anh đi nghĩa vụ, Seung Ri dường như được tiếp thêm sức mạnh. Seung Ri sẽ phát hành một album solo trong năm nay và sẽ sớm nhập ngũ cùng các thành viên BIG BANG.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.