Không còn theo đuổi phong cách âm nhạc bi lụy, Nam Em bất ngờ tung ca khúc EDM bắt tai

Không còn theo đuổi phong cách âm nhạc bi lụy, Nam Em bất ngờ tung ca khúc EDM bắt tai
HHT - Chỉ sau 6 ngày kể từ khi ra mắt tập 1 chuỗi phim thuộc thể loại tự truyện mang tên “Giáng sinh một mình cùng ca khúc mang tên “Quên anh là điều khó khăn”, Nam Em tiếp tục tung ra sản phẩm tiếp theo – “Butterfly Vitamin D”

Ca khúc Butterfly Vitamin D mang nhịp điệu, tiết tấu hiện đại, thể hiện một Nam Em mới mẻ hơn loạt ca khúc ballad trước đó mà cô ra mắt. Đặc biệt, bản phối được thực hiện theo phong cách EDM, khiến bài hát dù mang nội dung kể về câu chuyện tình yêu buồn nhưng không quá bi lụy, trái lại vẫn thể hiện được màu sắc tươi sáng – như cách mà Nam Em đang nhìn về tương lai và nỗ lực với các sản phẩm của chính mình.

Không còn theo đuổi phong cách âm nhạc bi lụy, Nam Em bất ngờ tung ca khúc EDM bắt tai ảnh 1

Không còn theo đuổi phong cách âm nhạc bi lụy, Nam Em bất ngờ tung ca khúc EDM bắt tai ảnh 2

Nói về cơ duyên đến với ca khúc này, Nam Em tiết lộ bài hát do Mr Dung & Mai Fin sáng tác, được đặt hàng viết từ… “người cũ” của Nam Em – nhờ viết tặng bài hát cho cô. Khẳng định bản thân cảm thấy thích thú với giai điệu của nó ngay từ đầu, Nam Em cho biết cô đã vào phòng thu thực hiện ngay và sau đó quyết định làm MV Lyrics cho ca khúc.

Butterfly Vitamin D nói về tâm trạng của một cô gái khi người yêu của mình đi theo người khác. Cô nhận ra khi tình cảm mình dành cho chàng trai không được trân trọng, cô cần dũng cảm ra đi và tự do bay như những cánh bướm thay vì u sầu và chờ đợi tình yêu đến với mình. Nam Em cũng chia sẻ cô mong muốn trong năm mới 2020, khán giả sẽ tìm đến mình qua những ca khúc, dự án âm nhạc – phim ảnh.

Không còn theo đuổi phong cách âm nhạc bi lụy, Nam Em bất ngờ tung ca khúc EDM bắt tai ảnh 3

“Mỗi một sản phẩm Nam Em ra mắt đều là những tâm huyết, công sức của bản thân, vì vậy Nam Em chỉ mong sẽ tìm được những người yêu thương, đồng điệu và chia sẻ được với mình thông qua các sản phẩm đó. Nam Em không muốn mượn đến scandal để gây chú ý mà muốn khẳng định những nỗ lực của mình qua từng bài hát, từng MV…” - Nam Em chia sẻ thêm. 

Nam Em cũng khẳng định cô không đặt nặng hay quá quan trọng việc sản phẩm của mình phải "gây bão", vì "Nam Em nghĩ rằng nghệ thuật là tự do, không áp đặt. Quan trọng vẫn là được làm những gì mình thích và may mắn có được những người đồng điệu, chia sẻ..."

Không còn theo đuổi phong cách âm nhạc bi lụy, Nam Em bất ngờ tung ca khúc EDM bắt tai ảnh 4

Không còn theo đuổi phong cách âm nhạc bi lụy, Nam Em bất ngờ tung ca khúc EDM bắt tai ảnh 5

Nam Em đang cố gắng nỗ lực từng ngày trên con đường hoạt động nghệ thuật của chính mình với các sản phẩm đa dạng như MV, web drama, phim ngắn... 

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm