Không còn thua kém anh em trong "Tứ hoàng streamer", nút Vàng YouTube đã về tay Xemesis

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành viên cuối cùng của “Tứ hoàng streamer" đã chính thức nhận nút vàng YouTube khi kênh của Xemesis đã cán mốc 1,06 triệu lượt subscribers (người theo dõi).

Chiều nay 20/4, nam streamer Xemesis (tên thật là Nghiêm Anh Hiếu) đã chính thức nhận được chiếc nút Vàng YouTube của mình sau một thời gian chờ đợi. Mặc dù kênh Xemesis đã đạt được 1 triệu subscribers vào đầu năm nay, tuy nhiên chiếc nút Vàng đến hôm nay mới chính thức được trao cho anh chàng.

Không còn thua kém anh em trong "Tứ hoàng streamer", nút Vàng YouTube đã về tay Xemesis ảnh 1

Là một trong “Tứ Hoàng Streamer", cũng là gương mặt nổi tiếng trong giới streamer và game thủ, Xemesis còn được biết đến là thiếu gia sinh ra và lớn lên tại Anh. Với xuất thân là quý tử của một gia đình doanh nhân giàu có, Xemesis thường xuyên xuất hiện với những xế hộp sang trọng, những bộ sưu tập hàng hiệu xa xỉ... Mặc dù không phải là một game thủ chuyên nghiệp nhưng trình độ của Xemesis cũng được đánh giá rất cao. Ngoài ra, trong các video của anh, tính cách hài hước và lối nói chuyện thú vị cũng đã khiến cho khán giả cực kì yêu thích anh chàng này.

Không còn thua kém anh em trong "Tứ hoàng streamer", nút Vàng YouTube đã về tay Xemesis ảnh 2

Chia sẻ với truyền thông khi nhận được nút Vàng YouTube, Xemesis cho biết: “Tôi rất vui khi cuối cùng sau một thời gian chờ đợi thì mình cũng đã được nhận chiếc nút Vàng này từ YouTube. Thực sự tôi muốn dành phần thưởng này cho những người đã luôn theo dõi tôi trong chặng đường qua, bởi vì nếu không có họ thì thực sự tôi không có được ngày hôm nay. Đây cũng là một động lực tiếp theo để tôi tiếp tục công việc là một YouTuber, streamer của mình với nhiều nội dung hấp dẫn hơn".

Không còn thua kém anh em trong "Tứ hoàng streamer", nút Vàng YouTube đã về tay Xemesis ảnh 3

Không chỉ nói về game, kênh Xemesis cũng thường xuyên chia sẻ du lịch, mua sắm, review món ăn... và dĩ nhiên chuyện tình của với cô vợ mới cưới - hotgirl Xoài Non cũng là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Không còn thua kém anh em trong "Tứ hoàng streamer", nút Vàng YouTube đã về tay Xemesis ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.