Không còn tiều tụy, nhan sắc Nam Em thăng hạng rạng rỡ đầy sức sống trong loạt ảnh mới

HHT - Không chỉ "đánh tiếng" trở lại với các dự án âm nhạc, gần đây Nam Em cũng liên tục cho thấy những hình ảnh đầy năng lượng khiến các fan và khán giả đều mừng cho cô... 
Không còn tiều tụy, nhan sắc Nam Em thăng hạng rạng rỡ đầy sức sống trong loạt ảnh mới ảnh 1

Trong những ngày gần đây, Nam Em rất chăm xuất hiện với những bộ ảnh mới, người đẹp không chỉ “đánh tiếng” về sự trở lại của mình mà còn cho thấy một diện mạo đầy sức sống.

Không còn tiều tụy, nhan sắc Nam Em thăng hạng rạng rỡ đầy sức sống trong loạt ảnh mới ảnh 2
Không còn tiều tụy, nhan sắc Nam Em thăng hạng rạng rỡ đầy sức sống trong loạt ảnh mới ảnh 3

Nhiều fan nhận ra cô nàng không còn tiều tụy như dạo trước mà dường như đã có phần tăng cân đôi chút. Nam Em tiết lộ trong thời gian qua, cô ăn được và cố gắng giữ sức khỏe. Người đẹp tiết lộ đã tăng thêm 5kg, trông cô nhiều năng lượng và xinh đẹp hơn.

Không còn tiều tụy, nhan sắc Nam Em thăng hạng rạng rỡ đầy sức sống trong loạt ảnh mới ảnh 4
Không còn tiều tụy, nhan sắc Nam Em thăng hạng rạng rỡ đầy sức sống trong loạt ảnh mới ảnh 5

Trong bộ ảnh mới được thực hiện, Nam Em nhận nhiều lời khen về nhan sắc. Cô chọn mặc chiếc váy được thiết kế với lớp vải voan bồng bềnh, gợi cảm và kiêu kỳ.

Không còn tiều tụy, nhan sắc Nam Em thăng hạng rạng rỡ đầy sức sống trong loạt ảnh mới ảnh 6

Người đẹp cầm chiếc túi 30 Montaigne trứ danh của nhà mốt Dior, trang điểm nhẹ nhàng sắc sảo, phần búi tóc cổ điển sang trọng thanh lịch cũng góp phần tạo nên tổng thể hài hoà, tinh tế.

Vừa qua, MV Xa Nhau Rồi Anh Nhớ Không do Nam Em sáng tác và tự tay làm đạo diễn cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Trước đó, một loạt MV lời bài hát của người đẹp đã được “trình làng” trong thời gian qua như: Tay Trái Chỉ Trăng, Thần Thoại, Đừng Hỏi Vì Sao Tôi Nhớ Người, Dĩ Vãng Nhạt Nhòa, Hoa Bằng Lăng, Như Mùa Tuyết Đầu Tiên…cũng là những bản tình ca nhiều tâm trạng, được Nam Em cover mộc mạc, như lời giãi bày, tự sự và chia sẻ tâm trạng của bản thân với người nghe. Người đẹp cho biết ngoài việc tham gia các gameshow truyền hình, cô cũng sẽ tiếp tục thực hiện và gửi đến khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc kế tiếp trong thời gian tới.

Không còn tiều tụy, nhan sắc Nam Em thăng hạng rạng rỡ đầy sức sống trong loạt ảnh mới ảnh 10
Tin liên quan