Không còn úp mở, Du Uyên khẳng định Đạt G dùng vũ lực với mình, lén lút hẹn hò "cô gái ấy"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ ca sĩ bác bỏ hoàn toàn những thông tin trước đó Đạt G trả lời công chúng.

Tối 2/5, Đạt G "lên sóng" giải đáp những lùm xùm thời gian qua của mình thì chiều 3/5, Du Uyên tiếp tục có những đáp trả đanh thép, khẳng định việc Đạt G có hành động vũ lực, lén lút hẹn hò với người khác khi cả hai vẫn còn yêu nhau.

Trước đó, Đạt G chia sẻ Du Uyên có nhiều lời nói không tôn trọng gia đình anh nên khi nhắn tin cho bạn gái cũ, chủ nhân hit Buồn Không Em mới dùng lời lẽ nặng nề. Phẫn nộ trước cáo buộc này, Du Uyên bức xúc cho biết nam ca sĩ đã "sai quá sai" khi nói những điều này, bản thân cô đã cố gắng để mối quan hệ kết thúc trong êm đẹp nhưng đến nay thì không cần thiết. Kèm theo đó cô tung loạt tin nhắn cho thấy khi Đạt G liên hệ muốn cô ngừng đẩy sự việc đi xa hơn, nữ ca sĩ đã đồng ý.

Không còn úp mở, Du Uyên khẳng định Đạt G dùng vũ lực với mình, lén lút hẹn hò "cô gái ấy" ảnh 1

Đăng tải mới nhất của Du Uyên liên quan đến lùm xùm với Đạt G.

Không còn úp mở, Du Uyên khẳng định Đạt G dùng vũ lực với mình, lén lút hẹn hò "cô gái ấy" ảnh 2

Cặp sao thời còn mặn nồng.

Theo giọng ca gốc Thanh Hóa, cô từng nhiều lần nói chuyện thẳng thắn nhưng Đạt G lại dùng vũ lực và đập phá đồ đạc để giải quyết vấn đề, đến cả những người trong gia đình mà Đạt G cũng dùng bạo lực nên với những người con gái từng yêu, chuyện này cũng không có gì lạ.

"Đạt ơi, anh sai quá sai rồi. Anh chính anh đang làm phiền mọi người rồi đấy. Em cũng xin lỗi tất cả cho em lên tiếng để được một lần bảo vệ danh dự của mình, nói em im lặng nhưng lại âm thầm đi trả lời với mọi người... Em đã im lặng với tất cả các bên khi có ai đó hỏi về chuyện tình cảm và gia đình. Vậy mà anh lại chọn cách vạch áo cho người xem lưng.

"Em đã từng khuyên anh rất nhiều lần, nếu có ra đường yêu đương, chơi bời, nhậu nhẹt (...) thì đừng để fan của anh nhìn thấy họ sẽ rất thất vọng và ảnh hưởng tới anh nhưng anh không chịu nghe em. Em đã từng rất tin và ủng hộ anh khi anh kể về mối tình cũ của mình. Cùng anh ra mặt đứng ra bảo vệ anh và gia đình, giải quyết những việc gia đình anh gây ra. Em chăm lo chu toàn cho anh và gia đình anh, thậm chí còn quên cả bản thân và gia đình mình mất một thời gian.

Anh có kể hết những chuyện không đúng của mình ra không? Hay chỉ kể với mọi người rằng anh mới là kẻ đáng thương trong mọi việc? Anh chưa hề dám "ba mặt một lời" với em, vì em luôn nói đúng trọng tâm. Anh luôn chọn cách trốn tránh, bạo lực và đổ lỗi cho tất cả mọi việc", Du Uyên viết.

Không còn úp mở, Du Uyên khẳng định Đạt G dùng vũ lực với mình, lén lút hẹn hò "cô gái ấy" ảnh 3

Ca sĩ nói rõ tất cả mọi chuyện cho cộng đồng mạng.

Nói thêm về chuyện tình cảm, khi được Du Uyên hỏi Đạt G đang hẹn hò ai để cô còn giải quyết dứt khoát và rõ ràng thì Đạt G chỉ nói muốn tập trung sự nghiệp và không muốn quen ai vì mối quan hệ của cả hai đã làm cho Đạt G chậm tiến. Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì diễn ra sau đó. Ca sĩ sinh năm 1993 bất ngờ tiết lộ mối quan hệ của Đạt G và "cô gái ấy" - người được dư luận cho là Cindy Lư (vợ cũ Hoài Lâm) - đã diễn ra từ thời điểm nữ ca sĩ và bạn trai vẫn chưa chia tay.

Không còn úp mở, Du Uyên khẳng định Đạt G dùng vũ lực với mình, lén lút hẹn hò "cô gái ấy" ảnh 4

Đạt G xác nhận đang hẹn hò vợ cũ Hoài Lâm.

Du Uyên quyết định sẽ bàn giao lại kênh YouTube cho Đạt G sau khi liên hệ các bên để ký kết rõ ràng. Cô nói thêm bản thân cũng chỉ mong cuộc sống êm đềm, ổn định trở lại và khẳng định đây cũng là lần cuối cô nhắc đến bạn trai cũ trên trang cá nhân.

Không còn úp mở, Du Uyên khẳng định Đạt G dùng vũ lực với mình, lén lút hẹn hò "cô gái ấy" ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm