Không còn Wanna One ở bên, trong lòng Ong Seongwoo chỉ thấy toàn trống rỗng

Không còn Wanna One ở bên, trong lòng Ong Seongwoo chỉ thấy toàn trống rỗng
HHT - Ong Seongwoo vẫn chưa thể quen được với cuộc sống một mình, không có Wanna One ở bên.

Ong Seongwoo vừa mới xuất hiện trong chương trình giải trí Entertainment Weekly, và chẳng ngại thú nhận rằng mình luôn thấy cô đơn khi thiếu vắng Wanna One. Trước kia, Ong Seongwoo đi đâu làm gì cũng cùng với 10 thành viên khác, ở chung ký túc xá với nhóm nên đã quen với không khí rộn ràng đông vui.

Không còn Wanna One ở bên, trong lòng Ong Seongwoo chỉ thấy toàn trống rỗng ảnh 1

Giờ đây thì mọi chuyện đã khác rồi. “Khi em ra ngoài để làm việc, rồi trở về nhà thấy không có ai ở đó, là em thấy cô đơn lắm luôn, vì nhận ra rằng mọi người đã đi hết cả rồi. Thỉnh thoảng, em còn thấy rất trống rỗng vì chẳng còn nhóm ơpr bên cạnh”.

Rất may là hiện giờ, các chàng trai Wanna One có phòng chat riêng và vẫn nói chuyện với nhau hàng ngày. Thậm chí Ong Seongwoo thấy nói chuyện qua những dòng chữ còn chưa đủ, anh chàng thỉnh thoảng phải gọi điện cho các thành viên khác cho đỡ nhớ. Và Ong Seongwoo rất ao ước một ngày nào đó, có thể tổ chức fan meeting tại một sân vận động hẳn hoi, và mời được toàn bộ 10 thành viên còn lại của Wanna One đến tham dự.

Không còn Wanna One ở bên, trong lòng Ong Seongwoo chỉ thấy toàn trống rỗng ảnh 2

Hiện giờ, Ong Seongwoo đang chuẩn bị đóng vai nam chính trong phim truyền hình có tên tạm đặt là 18 Moments. Đây là một bộ phim về đề tài thanh xuân, kể về hành trình trưởng thành của những người trẻ tuổi, đề cập đến những băn khoăn lo lắng, những va vấp mà ai cũng trải qua.

Nhân vật của Ong Seongwoo có tên Choi Jun Woo, một chàng trai luôn sống cô đơn lẻ loi, và cũng chẳng có ý định bước ra khỏi thế giới cô độc cua mình, chẳng muốn kết giao với các bạn học xung quanh. Nhưng khi Choi Jun Woo buộc phải chuyển trường, thì dù muốn hay không anh chàng cũng phải bước vào một vùng đất mới, và dần học cách từ bỏ thói quen khép mình lại, để mở lòng hơn với mọi người.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm