Không cover nữa, Tăng Phúc chiều lòng fan thực hiện MV "Tìm lại bình yên"

Không cover nữa, Tăng Phúc chiều lòng fan thực hiện MV "Tìm lại bình yên"
HHT - Đây cũng là sản phẩm mà nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy viết riêng cho Tăng Phúc.

Tìm lại bình yên là sản phẩm viết riêng mà nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy (chủ nhân bản hit Giá như của Noo Phước Thịnh) dành cho giọng ca của Tăng Phúc vào năm 2016. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, đến bây giờ ca khúc mới chính thức được ra mắt.

Không cover nữa, Tăng Phúc chiều lòng fan thực hiện MV "Tìm lại bình yên" ảnh 1

Đây là ca khúc thuần Pop Ballad với ca từ đẹp, được producer Nguyễn Tuấn Nhật hòa âm lại mang đến cho người nghe sự nhẹ nhàng tựa như tâm sự về tình yêu của một chàng trai vừa bị nỗi đau chia cách. Chỉ trong vòng gần 2 tuần ra mắt bản audio trên các kênh âm nhạc trực tuyến, ca khúc đã được cộng đồng fan của Tăng Phúc hào hứng đón nhận.

Không cover nữa, Tăng Phúc chiều lòng fan thực hiện MV "Tìm lại bình yên" ảnh 2

Dù chưa có ý định ra MV, nhưng trước tình cảm quá lớn của các fan yêu cầu về một MV dành cho ca khúc này, Tăng Phúc đã "đánh liều" quyết định thực hiện một MV đúng mùa mưa đúng tinh thần mà nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy muốn gửi gắm trong ca khúc. 

Không cover nữa, Tăng Phúc chiều lòng fan thực hiện MV "Tìm lại bình yên" ảnh 3

Nói về ca việc thực hiện MV Tìm lại bình yên, Tăng Phúc cho biết: “Sau thời gian rẽ hướng đi hát, Tăng Phúc vẫn làm công việc yêu thích của mình là vẽ và thiết kế. Công việc này duy trì kinh tế cho Phúc để thực hiện những dự án âm nhạc mình ấp ủ, chính vì vậy việc quyết định cho ra mắt một MV, Tăng Phúc phải cân nhắc rất nhiều về vấn đề tài chính sao cho vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả, chất lượng nhất, không làm fan thất vọng. May mắn của Phúc là có sự hỗ trợ yêu thương của những người anh đồng nghiệp từ nhạc sĩ Quốc Huy, đạo diễn Lê Sang, Hamlet Trương,.... và công ty quản lý đã luôn giúp Phúc cân bằng được tài chính."

Không cover nữa, Tăng Phúc chiều lòng fan thực hiện MV "Tìm lại bình yên" ảnh 4

Kể thêm chút về Tìm lại bình yên, Tăng Phúc cũng cho hay: "MV hoàn toàn được quay với giá hữu nghị và thậm chí còn được sự giúp đỡ gần như miễn phí của bé diễn viên Nguyễn Ngọc - nhân vât nữ chính của MV. Tăng Phúc hy vọng, Tìm lại bình yên sẽ mang đến cho khán giả của mình những giây phút thư thái nhất khi nằm trên sofa nhìn ra cửa sổ và ngắm những giọt mưa Sài Gòn bất chợt rơi".

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.