Không đáp lại Meghan một lời, nhưng Kate chọn trang phục thể hiện sự ủng hộ Hoàng gia Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi xuất hiện bên cạnh chồng - Hoàng tử William, Công nương Kate không bình luận một lời sau những gì Meghan đã nói về mình và gia đình. Tuy nhiên, một lần nữa, Kate lại để trang phục lên tiếng: Sự chọn lựa của cô được cho là ngầm gửi thông điệp ủng hộ Hoàng gia. Với bộ trang phục này, Kate được gọi là “Bông hồng Anh”.

Công nương Kate Middleton cùng chồng là Hoàng tử William vừa có chuyến thăm một trường học ở London. Dù nhiều người kỳ vọng cô sẽ có phản ứng sau khi bị Meghan nêu đích danh trong cuộc phỏng vấn gây sốc, nhưng Kate hoàn toàn giữ im lặng trước truyền thông.

Nhưng những lựa chọn trang phục của cô lại nói lên rất nhiều điều.

Kate mặc chiếc áo len hồng giá 65 bảng (2 triệu đồng) của thương hiệu Boden và quần giá 130 bảng (4,2 triệu đồng) của Jigsaw - là món đồ cô đã từng mặc trong lần đến thăm một trung tâm hỗ trợ trẻ em hồi năm 2019.

Không đáp lại Meghan một lời, nhưng Kate chọn trang phục thể hiện sự ủng hộ Hoàng gia Anh ảnh 1

Trang phục đơn giản của Công nương Kate khi tới thăm trường học. Ảnh: PA.

Điểm chung của hai các thương hiệu này là gì? Chúng đều là các thương hiệu được coi là tiêu biểu của nước Anh. Với những lựa chọn này, Kate dường như đang thể hiện rằng cô ủng hộ đất nước và Hoàng gia Anh.

Cách ăn mặc của Kate trong lần xuất hiện mới nhất, giữa lúc Hoàng gia đang chịu sóng gió, được báo chí ở Anh khen ngợi là “hoàn hảo”, và “cực kỳ nữ tính”. Bản thân Kate được gọi là “Bông hồng Anh”.

Không đáp lại Meghan một lời, nhưng Kate chọn trang phục thể hiện sự ủng hộ Hoàng gia Anh ảnh 2

Chiếc áo len hồng có phần cổ áo và tay áo rất nữ tính. Ảnh: Boden.

Trước đây, một số stylist cũng từng nhận xét rằng, Công nương Kate thường chọn mặc các thương hiệu của Anh để thể hiện sự gắn bó, tận tụy của cô đối với những trách nhiệm của Hoàng gia.

Còn lần này, lựa chọn trang phục của Kate cũng gửi đi một thông điệp, rằng cô đang đặt những căng thẳng lại phía sau để ủng hộ những gì mang lại lợi ích cho nước nhà.

Đây là lần đầu tiên Hoàng tử William và Công nương Kate xuất hiện công khai, kể từ sau cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry. Vợ chồng William được cho là rất thất vọng khi Kate và cả Hoàng gia bị “tấn công”, tuy nhiên, họ vẫn có thái độ bình tĩnh, đúng mực. Kate vẫn giữ được vẻ dịu dàng khi cô cúi người hoặc ngồi hẳn xuống để trò chuyện với trẻ em.

Không đáp lại Meghan một lời, nhưng Kate chọn trang phục thể hiện sự ủng hộ Hoàng gia Anh ảnh 3

Kate vẫn tỏ ra nhẹ nhàng và bình tĩnh sau vụ "bóc mẽ" của Meghan. Ảnh: CBS; PA.

Thật tình cờ, đây là sự kiện để William và Kate nói về tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần của trẻ em. Việc này diễn ra ngay sau khi Meghan tuyên bố rằng Hoàng gia đã không giúp đỡ cô khi sức khỏe tâm thần của cô xuống dốc. Nhưng đây tất nhiên chỉ là tình cờ thôi, bởi các sự kiện của Hoàng gia hầu như luôn được lên kế hoạch từ nhiều tháng trước, chứ không phải họ chờ đến khi Meghan ca thán thì mới thực hiện.

Không đáp lại Meghan một lời, nhưng Kate chọn trang phục thể hiện sự ủng hộ Hoàng gia Anh ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.