Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom

HHT - Hẹn hò qua Zoom được, thì cũng cưới qua Zoom được chứ nhỉ!

Còn việc gì không thể làm qua mạng nữa không nhỉ! Trong khi bị bồ đá qua Zoom đang trở thành kiểu chia tay mới, thì bây giờ, người ta lại có thể kết hôn qua ứng dụng này nữa!

Từ hồi đại dịch nổ ra, rất nhiều cặp đôi đã phải hủy cưới, hoãn cưới vô thời hạn. Vì vậy, Thị trưởng Andrew Cuomo của thành phố New York (Mỹ) đã quyết định tạo điều kiện để các cặp đôi có thể chính thức kết hôn qua Zoom.

Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom ảnh 1 Nhiều cặp đôi cưới qua Zoom chưa thể trao nhẫn ngay được, nhưng dù sao, họ cũng đỡ phải chờ đợi vô thời hạn.

Vài ngày trước, ngài Thị trưởng đã tuyên bố rằng, các cặp đôi ở New York có thể lấy giấy đăng ký kết hôn online. Sau đó, nhân viên của chính phủ sẽ thực hiện các nghi lễ cưới chính thức cho các cặp đôi đó, theo kiểu hội nghị trực tuyến.

Thị trưởng Cuomo nói với các phóng viên: “Không có lý do gì để không nhắc đến chuyện kết hôn. Mọi người đều có thể thực hiện qua Zoom”.

Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom ảnh 2 Một người đăng hình ảnh #ZoomWedding của mình.

Không phải cặp đôi nào cũng hài lòng với hôn lễ “gọn nhẹ” qua mạng thế này. Tuy nhiên, hashtag #ZoomWedding đang ngày càng trở nên phổ biến, vì dù sao, có còn hơn không, cưới luôn còn hơn chờ đợi!

Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom ảnh 3 Những hình ảnh trong lễ cưới online của chị Sophie.

Sophie Austin, người vừa cưới bạn trai từ thời đi học của mình qua Zoom, đã nói với trang tin Metro về trải nghiệm của mình: “Tôi thấy rất tuyệt vời. Việc này đã khiến mọi người tập trung vào điều quan trọng nhất của đám cưới là hai người thề hẹn với nhau, chứ không phải những sự hào nhoáng khác”. Có đến hơn 300 người, gồm họ hàng và bạn bè của cô dâu chú rể, cũng dự lễ cưới qua Zoom luôn. Chú rể còn hài hước kể: “Nhiều người bạn của tôi mặc áo vest để "dự" đám cưới, nhưng bên dưới thì họ mặc quần đùi. Dù sao, họ "có mặt" là vui rồi”.

Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?