Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom

HHT - Hẹn hò qua Zoom được, thì cũng cưới qua Zoom được chứ nhỉ!

Còn việc gì không thể làm qua mạng nữa không nhỉ! Trong khi bị bồ đá qua Zoom đang trở thành kiểu chia tay mới, thì bây giờ, người ta lại có thể kết hôn qua ứng dụng này nữa!

Từ hồi đại dịch nổ ra, rất nhiều cặp đôi đã phải hủy cưới, hoãn cưới vô thời hạn. Vì vậy, Thị trưởng Andrew Cuomo của thành phố New York (Mỹ) đã quyết định tạo điều kiện để các cặp đôi có thể chính thức kết hôn qua Zoom.

Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom ảnh 1 Nhiều cặp đôi cưới qua Zoom chưa thể trao nhẫn ngay được, nhưng dù sao, họ cũng đỡ phải chờ đợi vô thời hạn.

Vài ngày trước, ngài Thị trưởng đã tuyên bố rằng, các cặp đôi ở New York có thể lấy giấy đăng ký kết hôn online. Sau đó, nhân viên của chính phủ sẽ thực hiện các nghi lễ cưới chính thức cho các cặp đôi đó, theo kiểu hội nghị trực tuyến.

Thị trưởng Cuomo nói với các phóng viên: “Không có lý do gì để không nhắc đến chuyện kết hôn. Mọi người đều có thể thực hiện qua Zoom”.

Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom ảnh 2 Một người đăng hình ảnh #ZoomWedding của mình.

Không phải cặp đôi nào cũng hài lòng với hôn lễ “gọn nhẹ” qua mạng thế này. Tuy nhiên, hashtag #ZoomWedding đang ngày càng trở nên phổ biến, vì dù sao, có còn hơn không, cưới luôn còn hơn chờ đợi!

Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom ảnh 3 Những hình ảnh trong lễ cưới online của chị Sophie.

Sophie Austin, người vừa cưới bạn trai từ thời đi học của mình qua Zoom, đã nói với trang tin Metro về trải nghiệm của mình: “Tôi thấy rất tuyệt vời. Việc này đã khiến mọi người tập trung vào điều quan trọng nhất của đám cưới là hai người thề hẹn với nhau, chứ không phải những sự hào nhoáng khác”. Có đến hơn 300 người, gồm họ hàng và bạn bè của cô dâu chú rể, cũng dự lễ cưới qua Zoom luôn. Chú rể còn hài hước kể: “Nhiều người bạn của tôi mặc áo vest để "dự" đám cưới, nhưng bên dưới thì họ mặc quần đùi. Dù sao, họ "có mặt" là vui rồi”.

Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.