Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom

HHT - Hẹn hò qua Zoom được, thì cũng cưới qua Zoom được chứ nhỉ!

Còn việc gì không thể làm qua mạng nữa không nhỉ! Trong khi bị bồ đá qua Zoom đang trở thành kiểu chia tay mới, thì bây giờ, người ta lại có thể kết hôn qua ứng dụng này nữa!

Từ hồi đại dịch nổ ra, rất nhiều cặp đôi đã phải hủy cưới, hoãn cưới vô thời hạn. Vì vậy, Thị trưởng Andrew Cuomo của thành phố New York (Mỹ) đã quyết định tạo điều kiện để các cặp đôi có thể chính thức kết hôn qua Zoom.

Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom ảnh 1 Nhiều cặp đôi cưới qua Zoom chưa thể trao nhẫn ngay được, nhưng dù sao, họ cũng đỡ phải chờ đợi vô thời hạn.

Vài ngày trước, ngài Thị trưởng đã tuyên bố rằng, các cặp đôi ở New York có thể lấy giấy đăng ký kết hôn online. Sau đó, nhân viên của chính phủ sẽ thực hiện các nghi lễ cưới chính thức cho các cặp đôi đó, theo kiểu hội nghị trực tuyến.

Thị trưởng Cuomo nói với các phóng viên: “Không có lý do gì để không nhắc đến chuyện kết hôn. Mọi người đều có thể thực hiện qua Zoom”.

Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom ảnh 2 Một người đăng hình ảnh #ZoomWedding của mình.

Không phải cặp đôi nào cũng hài lòng với hôn lễ “gọn nhẹ” qua mạng thế này. Tuy nhiên, hashtag #ZoomWedding đang ngày càng trở nên phổ biến, vì dù sao, có còn hơn không, cưới luôn còn hơn chờ đợi!

Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom ảnh 3 Những hình ảnh trong lễ cưới online của chị Sophie.

Sophie Austin, người vừa cưới bạn trai từ thời đi học của mình qua Zoom, đã nói với trang tin Metro về trải nghiệm của mình: “Tôi thấy rất tuyệt vời. Việc này đã khiến mọi người tập trung vào điều quan trọng nhất của đám cưới là hai người thề hẹn với nhau, chứ không phải những sự hào nhoáng khác”. Có đến hơn 300 người, gồm họ hàng và bạn bè của cô dâu chú rể, cũng dự lễ cưới qua Zoom luôn. Chú rể còn hài hước kể: “Nhiều người bạn của tôi mặc áo vest để "dự" đám cưới, nhưng bên dưới thì họ mặc quần đùi. Dù sao, họ "có mặt" là vui rồi”.

Không để “Cô Vy” trì hoãn đám cưới, các cặp đôi chính thức được kết hôn hợp pháp qua Zoom ảnh 4
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.