Không để fan "mòn mỏi' đợi thêm, Mỹ Tâm "thả xích" MV ca khúc nhạc phim "Chị trợ lý của anh"

Không để fan "mòn mỏi' đợi thêm, Mỹ Tâm "thả xích" MV ca khúc nhạc phim "Chị trợ lý của anh"
HHT - Sau một khoảng thời gian "nhá hàng", MV của ca khúc được mong chờ nhất trong bộ phim "Chị Trợ Lý Của Anh" đã chính thức được ra mắt.

Sau 5 ngày ra mắt, theo số liệu từ các cụm rạp lớn, bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng các phim có lượng người xem cao. Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều từ giới chuyên môn, thế nhưng Chị Trợ Lý Của Anh lại được khán giả đại chúng dành nhiều tình cảm yêu mến. Nhiều người cho biết họ đi xem vì tò mò về vai diễn điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm, với tâm thế không quá khắt khe. Lấy ý kiến độc lập sau mỗi suất chiếu, khán giả dành nhiều điểm cộng cho sự tự nhiên trong diễn xuất, "phản ứng hóa học" tuyệt vời giữa Mỹ Tâm và nam chính Mai Tài Phến và đặc biệt là nhạc phim.

Không để fan "mòn mỏi' đợi thêm, Mỹ Tâm "thả xích" MV ca khúc nhạc phim "Chị trợ lý của anh" ảnh 1

Ngay từ khi dự án được tiết lộ, không khó để nhận thấy, âm nhạc chính là yếu tố được khán giả đặt để nhiều kỳ vọng nhất cho một bộ phim gắn mác Mỹ Tâm. Và Mỹ Tâm thêm một lần nữa chứng minh, những gì khán giả kỳ vọng về mình là hoàn toàn có cơ sở khi phần nhạc phim của Chị Trợ Lý Của Anh được cầm trịch bởi Khắc Hưng, người từng làm nên thành công của Tâm 9 cực kỳ chạm đến cảm xúc của khán giả.

Không để fan "mòn mỏi' đợi thêm, Mỹ Tâm "thả xích" MV ca khúc nhạc phim "Chị trợ lý của anh" ảnh 2

Ngay từ khi phim được công chiếu, hàng loạt các ca khúc trong phim đều khiến khán giả đứng ngồi không yên. Thậm chí, nhiều khán giả đã lên lịch ra rạp xem bộ phim nhiều lần chỉ để thưởng thức phần nhạc phim. Nổi bật trong số đó là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng mang tên Nơi Mình Dừng Chân với phần thể hiện đầy day dứt của chính nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Chỉ với 40 giây của phần điệp khúc được hé lộ trên fanpage, giọng ca gốc Đà Nẵng đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem, hàng chục ngàn lượt bình luận, chia sẻ, bày tỏ mong muốn được nghe trọn vẹn phiên bản đầy đủ của ca khúc này.

Không để fan "mòn mỏi' đợi thêm, Mỹ Tâm "thả xích" MV ca khúc nhạc phim "Chị trợ lý của anh" ảnh 3

Và không để khán giả chờ đợi lâu hơn nữa, Mỹ Tâm vừa quyết định chính thức tung MV Nơi Mình Dừng Chân. MV sử dụng một số cảnh quay trong phim để kết nối cảm xúc đến với khán giả. Nơi Mình Dừng Chân được Khắc Hưng sáng tác sau khi xem trọn vẹn bộ phim để phù hợp với câu chuyện của hai nhân vật chính trong Chị Trợ Lý Của Anh. Anh cho biết bản thân đã khóc vì xúc động khi nghe Mỹ Tâm thể hiện ca khúc này từ lúc thâu âm cho đến khi xem phim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm