Không để xu hướng unicorn hạ nhiệt, Nike trình làng đôi sneaker sequined unicorn siêu đẹp

Không để xu hướng unicorn hạ nhiệt, Nike trình làng đôi sneaker sequined unicorn siêu đẹp
HHT - Đôi sneaker The Nike Air Force 1 Upstep Hi LX Summer Shine, là sự kết hợp hai xu hướng “đình đám” nhất Hè này: Sequin lấp lánh và unicorn. Đi đôi sneaker này dưới ánh nắng mùa Hè, chính bạn cũng không thể rời mắt khỏi đôi chân của mình.

Không để xu hướng unicorn hạ nhiệt, Nike trình làng đôi sneaker sequined unicorn siêu đẹp ảnh 1

Đôi giày có gam màu trắng chủ đạo, đế giày cao, thân giày được đính sequin lấp lánh đúng gam màu “thần thánh” của Unicorn: Hồng nhạt và xanh nhạt.

Không để xu hướng unicorn hạ nhiệt, Nike trình làng đôi sneaker sequined unicorn siêu đẹp ảnh 2

Bạn có thể gọi tắt tên đôi sneaker này là Air Force 1s, hãng Nike bật mí rằng họ làm đôi giày này dành riêng cho phái nữ, với mong muốn đưa nữ quyền lên một tầm cao mới, nghe cái tên thôi bạn cũng có thể cảm nhận được “quyền lực” của nó mang lại rồi nhỉ!

Không để xu hướng unicorn hạ nhiệt, Nike trình làng đôi sneaker sequined unicorn siêu đẹp ảnh 3

Kể ra mùa Hè mà đi một đôi cao cổ thế này cũng có vẻ không hợp lý cho lắm, nhưng chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi diện đôi sneaker này trong mùa Hè đâu.

Không để xu hướng unicorn hạ nhiệt, Nike trình làng đôi sneaker sequined unicorn siêu đẹp ảnh 4

Để có thể thấy được độ lấp lánh đẹp “nhức mắt” của đôi sneaker này, bạn chắc chắn phải bước đi dưới ánh nắng Hè, và đôi giày của bạn sẽ “tỏa sáng” như vậy luôn nè, quá đẹp luôn phải không nào?

Không để xu hướng unicorn hạ nhiệt, Nike trình làng đôi sneaker sequined unicorn siêu đẹp ảnh 5

Đôi giày được bán với giá 200 đôla (khoảng hơn 4.500.000 đồng) và đang khiến các tín đồ thời trang, đặc biệt là các fan của xu hướng Unicorn săn lùng ráo riết.

JEANIE

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm