Không debut cùng nhóm nam mới, tương lai Đặng Hồng Hải ra sao hậu "Boys Planet 999"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trái với những dự đoán ban đầu, Đặng Hồng Hải không được ra mắt cùng nhóm nam mới của công ty chủ quản Fantagio. Tương lai của chàng thực tập sinh người Việt sau khi bị loại tại "Boys Planet 999" vẫn là dấu hỏi chấm lớn.

Trước tập công bố thứ hạng chính thức lần 2 của Boys Planet 999, Fantagio đã thông báo sẽ cho ra mắt nhóm nam mới vào nửa đầu năm 2022. Đặng Hồng Hải là thực tập sinh duy nhất đại diện công ty tham gia Boys Planet 999.

Vì vậy, nhiều người hâm mộ tin rằng Hồng Hải có khả năng cao sẽ ra mắt trong đội hình này. Tham gia chương trình như một cách để anh thu hút fan cứng và kéo sự chú ý cho boy group mới.

Không debut cùng nhóm nam mới, tương lai Đặng Hồng Hải ra sao hậu "Boys Planet 999"? ảnh 1

Sau ASTRO, LUN8 sẽ là nhóm nam kế tiếp của nhà Fantagio.

Ngày 12/4, toàn bộ đội hình ra mắt của LUN8 - nhóm nam mới của Fantagio được hé lộ nhưng không có sự xuất hiện của Đặng Hồng Hải. Những người hâm mộ đếm từng ngày mong ngóng ảnh profile ra mắt của nam thực tập sinh bày tỏ sự thất vọng, đồng loạt bỏ theo dõi SNS của LUN8.

Fan cũng nhắc nhở nhau không có hành động quá khích như chỉ trích hay "giận lẫy" LUN8 vì đây là quyết định từ Fantagio, đồng thời nhằm giữ hình ảnh tốt về cộng đồng fan và danh tiếng của Đặng Hồng Hải.

Không debut cùng nhóm nam mới, tương lai Đặng Hồng Hải ra sao hậu "Boys Planet 999"? ảnh 2

Sau khi bị loại, người hâm mộ thường bắt gặp Hồng Hải đi dạo, đi chơi cùng các thực tập sinh của Boys Planet 999. Gần đây nhất, ngày 4/4, anh và Chen Kuan Jui được bắt gặp cùng nhau đi xem biển quảng cáo fan-made.

Không debut cùng nhóm nam mới, tương lai Đặng Hồng Hải ra sao hậu "Boys Planet 999"? ảnh 3

Ảnh: @gogumamalraeng2

Không debut cùng nhóm nam mới, tương lai Đặng Hồng Hải ra sao hậu "Boys Planet 999"? ảnh 4

Đặng Hồng Hải giao lưu ngắn với fan và nhắn gửi mọi người có mặt hãy tiếp tục ủng hộ cho các thực tập sinh đi tiếp tại Boys Planet 999. - Ảnh: @soenmin

Dù bị loại sau vòng công diễn 2 của chương trình, Đặng Hồng Hải cũng gây được tiếng vang nhất định và thu về một lượng fan cứng trên toàn cầu, đặc biệt là tại Việt Nam. Thời điểm sau khi rời show cũng là lúc tốt nhất để Hồng Hải đẩy mạnh các hoạt động tương tác với người hâm mộ nhằm củng cố fandom, cũng như thu hút thêm fan. Nhưng hiện tại Fantagio chưa có động thái nào liên quan đến các hoạt động sắp tới của Đặng Hồng Hải.

Không debut cùng nhóm nam mới, tương lai Đặng Hồng Hải ra sao hậu "Boys Planet 999"? ảnh 5

Sự ra mắt của LUN8 đã chấm dứt mọi hy vọng vào một màn debut trong boy group của Fantagio ở tương lai gần dành cho Đặng Hồng Hải. Khả năng ra mắt solo tại Hàn Quốc của nam thực tập sinh cũng gần như bằng 0 vì định hướng này khó phát triển với một idol không có quốc tịch Hàn.

Không loại trừ khả năng Đặng Hồng Hải sẽ rời Fantagio và tìm một công ty mới để tăng cơ hội được ra mắt sớm. Có lẽ ngay từ đầu, việc Đặng Hồng Hải tham gia Boys Planet 999 không nằm trong kế hoạch "kéo nhiệt" để debut của công ty, mà là nỗ lực cuối cùng để nắm lấy một cơ hội được ra mắt sớm nhất.

Không debut cùng nhóm nam mới, tương lai Đặng Hồng Hải ra sao hậu "Boys Planet 999"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm