Không đồ hiệu xe sang, bà chị "bá đạo" khoe rau củ ngập sân theo trend "ngã sấp mặt"

Không đồ hiệu xe sang, bà chị "bá đạo" khoe rau củ ngập sân theo trend "ngã sấp mặt"
HHT - Đâu phải chỉ Rich Kid hay các nghệ sĩ mới được tham gia trào lưu "ngã sấp mặt", chị bán rau cũng đang lăng xê nhiệt tình đây này!

Những ngày qua giới trẻ hào hứng với trào lưu “ngã sấp mặt” nhưng vẫn phải sành điệu, đẳng cấp. Trào lưu này đang được hội Rich Kid ở châu Âu và các nước phát triển “đua” theo ầm ầm, thậm chí mọi người còn gọi vui trào lưu này là “ngã xe khoe đồ hiệu” (#FallingStarschallenge). Cái tên toát lên tất cả, mỗi lần ngã thôi, chủ nhân của bức ảnh sẽ khoe khéo được xe sang, hàng hiệu và vóc dáng đồng hồ cát của mình.

Ở Việt Nam, hội con nhà giàu và các nghệ sĩ Việt cũng không thể làm ngơ trước trào lưu này. Dẫu vậy, có những người tham gia trào lưu sốt xình xịch trên không phải để khoe đồ hiệu hay xe sang. Giống như bà chị bán rau trong tấm hình dưới đây.

Bức ảnh chạy theo trend cũng sở hữu hàng nghìn lượt thích, chủ nhân cũng có màn set up chỉn chu và tạo dáng “ngã sấp mặt” nhưng xung quanh chỉ toàn rau củ. Nghĩ thôi đã thấy no bụng rồi!

Không đồ hiệu xe sang, bà chị "bá đạo" khoe rau củ ngập sân theo trend "ngã sấp mặt" ảnh 1
Rau củ là lương thực thiết yếu nên chị cũng giàu có chẳng kém ai đâu! Ảnh Su Ivan.

Nhìn qua bức ảnh, bà chị bán rau có tư thế “ngã sấp mặt” chuẩn không cần chỉnh, xung quanh đủ các loại rau củ từ bí đỏ, khoai lang, khoai môn… nằm la liệt. Chưa hết, trên chiếc xe kéo hàng khiến chị ngã vẫn còn rất nhiều bao rau củ khác, nói đến thế cũng biết chị giàu có như thế nào!

Ngay sau khi xuất hiện, bức ảnh nhanh chóng nhận được gần 6k lượt bày tỏ cảm xúc. Ai cũng rất thích thú trước màn chạy theo trend của bà chị bán rau, họ cho rằng màn #fallingstars2018 này “thú vị hơn cả bên Tây” hay “ngã sấp mặt phiên bản Việt”.

Dù thế nào đi chăng nữa, người tham gia trào lưu thú vị này cần thực hiện đúng cách, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. 

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm