Không đủ tiền sắm váy Elie Sabb, nhưng ít nhất bạn có thể mua thỏi son Phạm Băng Băng dùng

Không đủ tiền sắm váy Elie Sabb, nhưng ít nhất bạn có thể mua thỏi son Phạm Băng Băng dùng
HHT - Ít ai ngờ, cây son đỏ quyền lực giúp cho vẻ ngoài của Pham Băng Băng thêm hoàn hảo trong ngày đầu Liên hoan phim Cannes năm nay có giá chỉ khoảng 400K.
Không đủ tiền sắm váy Elie Sabb, nhưng ít nhất bạn có thể mua thỏi son Phạm Băng Băng dùng ảnh 1

Trong ngày đầu tiên của Liên hoan phim Cannes 2017, nữ diễn viên Phạm Băng Băng xuất hiện lộng lẫy như một nữ thần trong chiếc váy thuộc BST Haute Couture Xuân - Hè 2017 của thương hiệu Elie Saab.

Không đủ tiền sắm váy Elie Sabb, nhưng ít nhất bạn có thể mua thỏi son Phạm Băng Băng dùng ảnh 2

Chiếc đầm màu xanh da trời dịu mát, vô cùng sang trọng, nền nã mang đến cảm giác rất quyền lực, tương xứng với vai trò Giám khảo của người đẹp Phạm Băng Băng tại LHP Cannes lần này.

Không đủ tiền sắm váy Elie Sabb, nhưng ít nhất bạn có thể mua thỏi son Phạm Băng Băng dùng ảnh 3
Không đủ tiền sắm váy Elie Sabb, nhưng ít nhất bạn có thể mua thỏi son Phạm Băng Băng dùng ảnh 4

Thay vì chọn bộ trang sức to bản như phiên bản gốc, Phạm Băng Băng sử dụng trang sức kim cương của hãng De Beers danh tiếng với thiết kế khuyên tai, vòng tay và vòng cổ thuộc dòng Phenomena.

Không đủ tiền sắm váy Elie Sabb, nhưng ít nhất bạn có thể mua thỏi son Phạm Băng Băng dùng ảnh 5

Phong cách trang điểm của Phạm Băng Băng cũng rất hợp lý, cả khuôn mặt được trang điểm khá đơn giản, nhưng đôi môi được nhấn đậm với màu son đỏ thẫm kiêu sa.

Không đủ tiền sắm váy Elie Sabb, nhưng ít nhất bạn có thể mua thỏi son Phạm Băng Băng dùng ảnh 6

Trái với bộ cánh đắt tiền, cây son này có giá bình dân. Đây là cây son thuộc thương hiệu L'Oréal, màu số 227 tông đỏ mận. Cây son này có giá khoảng 400 ngàn đồng.

Bạn thấy không, Phạm Băng Băng đã chứng tỏ giúp con gái một điều: Quan trọng là màu son có thể giúp cho bạn nổi bật như thế nào, chứ đừng quá quan trọng về giá cả và thương hiệu, tất nhiên, chúng ta không nên chọn son không rõ nguồn gốc!

Con gái nhiều khi cứ lùng sục những loại son đình đám đắt tiền, nhưng thực ra khi đánh lên môi, sẽ không có nhiều người có thể “đọc” ra nhãn hàng của nó giống như quần áo, đúng không nào?

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm