Không dừng ở 6 tỷ, gia đình Tiên Nguyễn đóng góp 30 tỷ đồng chống dịch Covid-19

HHT - Sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - bố của Tiên Nguyễn thông báo sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng chống dịch Covid-19 và giúp đỡ miền Tây đang thiếu nước ngọt.

Hưởng ứng lời phát động toàn dân chung tay ủng hộ các nguồn lực để góp phần đẩy lùi dịch COVID-19, sau khi nhận được tin vui Tiên Nguyễn chính thức âm tính với virus SARS-CoV2, vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã có những khoản đóng góp đáng kể.

Không dừng ở 6 tỷ, gia đình Tiên Nguyễn đóng góp 30 tỷ đồng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thông báo sẽ ủng hộ số tiền lên tới 30 tỷ đồng.

Tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM vào sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và nhiều nghệ sĩ đã đến trao tặng tiền cùng hiện vật nhằm ủng hộ chống dịch Covid-19, đồng thời giúp đỡ người dân miền Tây đang gặp đại hạn. Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thông báo sẽ ủng hộ số tiền lên tới 30 tỷ đồng.

Không dừng ở 6 tỷ, gia đình Tiên Nguyễn đóng góp 30 tỷ đồng chống dịch Covid-19 ảnh 2 Tiên Nguyễn và bố.

Trong đó, ông cho biết 25 tỷ sẽ được đưa vào hỗ trợ các công tác chống dịch Covid-19. Còn lại số tiền 5 tỷ sẽ được gửi đến người dân miền Tây nhằm giải cứu miền Tây khỏi nạn thiếu nước ngọt.

Trước đó, người đại diện của bà Lê Hồng Thủy Tiên (mẹ của Tiên Nguyễn) cho biết sau khi nhận được kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất của Tiên Nguyễn, gia đình đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị Covid-19.

Đây quả thực là tin vui to bự cuối tuần đến từ gia đình Tiên Nguyễn trong những ngày toàn dân cả nước chống dịch Covid-19.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".