Không dừng ở 6 tỷ, gia đình Tiên Nguyễn đóng góp 30 tỷ đồng chống dịch Covid-19

HHT - Sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - bố của Tiên Nguyễn thông báo sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng chống dịch Covid-19 và giúp đỡ miền Tây đang thiếu nước ngọt.

Hưởng ứng lời phát động toàn dân chung tay ủng hộ các nguồn lực để góp phần đẩy lùi dịch COVID-19, sau khi nhận được tin vui Tiên Nguyễn chính thức âm tính với virus SARS-CoV2, vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã có những khoản đóng góp đáng kể.

Không dừng ở 6 tỷ, gia đình Tiên Nguyễn đóng góp 30 tỷ đồng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thông báo sẽ ủng hộ số tiền lên tới 30 tỷ đồng.

Tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM vào sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và nhiều nghệ sĩ đã đến trao tặng tiền cùng hiện vật nhằm ủng hộ chống dịch Covid-19, đồng thời giúp đỡ người dân miền Tây đang gặp đại hạn. Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thông báo sẽ ủng hộ số tiền lên tới 30 tỷ đồng.

Không dừng ở 6 tỷ, gia đình Tiên Nguyễn đóng góp 30 tỷ đồng chống dịch Covid-19 ảnh 2 Tiên Nguyễn và bố.

Trong đó, ông cho biết 25 tỷ sẽ được đưa vào hỗ trợ các công tác chống dịch Covid-19. Còn lại số tiền 5 tỷ sẽ được gửi đến người dân miền Tây nhằm giải cứu miền Tây khỏi nạn thiếu nước ngọt.

Trước đó, người đại diện của bà Lê Hồng Thủy Tiên (mẹ của Tiên Nguyễn) cho biết sau khi nhận được kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất của Tiên Nguyễn, gia đình đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị Covid-19.

Đây quả thực là tin vui to bự cuối tuần đến từ gia đình Tiên Nguyễn trong những ngày toàn dân cả nước chống dịch Covid-19.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm