Không được ra ngoài, cô bạn 15 tuổi biến tường phòng ngủ thành “vách núi” để tập leo

HHT - Thay vì cứ ngồi không trong thời gian cách ly, cô bạn 15 tuổi này đã tự tạo “vách núi trong nhà” để tập thể lực mỗi ngày.

Chỉ một tuần. Đó là khoảng thời gian mà cô bạn 15 tuổi này cần để biến tường phòng ngủ của mình thành “vách núi trong nhà”, đúng tiêu chuẩn luôn.

Bạn Erin Sloan, ở Cheshire (Anh), kể rằng, bạn ấy muốn xây một “vách núi nhân tạo” sau khi trung tâm tập leo núi mà bạn ấy tham gia suốt 4 năm nay phải đóng cửa do đại dịch.

Mặc dù Erin hoàn thành vách núi này trong một tuần, nhưng bạn ấy nói rằng, lẽ ra chỉ cần… một ngày thôi, nếu không phải đợi mua đủ vật liệu.

Không được ra ngoài, cô bạn 15 tuổi biến tường phòng ngủ thành “vách núi” để tập leo ảnh 1 Một phần "công trình" của Erin.

Erin kể: “Tớ đóng cửa lại, bật nhạc lên và bắt đầu khoan tường, thế mới tập trung được”. Khi Erin gửi ảnh “sản phẩm” của mình cho bạn bè xem, rất nhiều người đã thốt lên: “Không thể tin được là cậu tự làm!”.

Erin nhấn mạnh: “Tớ vốn cũng không cao lắm, nhưng cố thì sẽ làm được thôi. Chỉ cần chúng ta đừng nói rằng việc gì đó là "quá khó", thì chúng ta sẽ làm được”. Vật liệu thì Erin đặt mua một ít, còn một ít là do giám đốc ở trung tâm tập leo núi cho. Erin kể, làm bức tường này không khó như nhiều người tưởng, chủ yếu là khoan, sơn và bắt vít thôi.

Không được ra ngoài, cô bạn 15 tuổi biến tường phòng ngủ thành “vách núi” để tập leo ảnh 2 Mọi khoảng trống trên tường phòng ngủ đều được tận dụng.

Cô bạn mạnh mẽ này nói rằng, hy vọng những việc bạn ấy làm, cùng khả năng leo núi của bạn ấy sẽ phá vỡ định kiến về giới tính của nhiều người đối với môn thể thao này, cũng như với nhiều việc khác trong cuộc sống.

Nhân vật buồn cười nhất trong câu chuyện này là chú chó của Erin. Erin kể: “Chú chó 9 tuổi của tớ dường như không biết là nó đang ở đâu. Nó đi vào phòng, nhìn bức tường, và chắc nó nghĩ là vào nhầm phòng nên đi ra luôn”.

Không được ra ngoài, cô bạn 15 tuổi biến tường phòng ngủ thành “vách núi” để tập leo ảnh 3 Erin lại có thể tập leo núi hằng ngày, ngay trong phòng mình.

Cuối cùng, Erin kết luận: “Việc leo núi là một phần cuộc sống của tôi và tôi sẽ không dừng lại chỉ vì không được ra khỏi nhà”.

Liệu chúng ta có thể giống như Erin không nhỉ? Chúng ta cũng đừng để cho những bức tường, hay bất kỳ điều gì khác, tạo ra giới hạn cho bản thân mình nhé!

Không được ra ngoài, cô bạn 15 tuổi biến tường phòng ngủ thành “vách núi” để tập leo ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.