Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé!

HHT - Trong thời gian dài nghỉ dịch, mọi hoạt động giải trí đều bị huỷ bỏ; nhưng, với lợi thế của công nghệ thông tin, học sinh cả nước vẫn xốn xang đi trẩy hội, quẩy đủ trò trực tuyến.

Đi sự kiện bằng chiếc điện thoại!

Ai bảo cách ly thì chán chường, chỉ biết nằm trên giường xé lịch đâu chứ? Ở nhà vẫn có thể đi prom đấy nhé! Các bạn có thể tự chọn cho mình một phong cách dự tiệc phù hợp qua template của @the_prom_inc. Thay vì chôn chân ở shop quần áo, thì bây giờ đi dạ hội cũng giống như chơi the sims vậy, và bạn là một nhân vật… có thật!

Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 1

 Ở nhà và chơi trò đi dạ hội - Ảnh: Facebook The Prom Inc.

Bên cạnh đó, trường LACES (Los Angeles Center for Enriched Students) còn quyết định sẽ tổ chức prom qua… Zoom. Các bạn sẽ được nghe nhạc, và mặc đồ đẹp đi vòng quanh trong phòng!

Nếu đi prom chưa đủ thú vị, thì menu các địa điểm nóng bỏng vẫn còn dài! Và nóng nhất là hội trại 26/03 với ngọn lửa bập bùng! Dù là một tân binh lớp 10, hay những chiến binh 11,12, học sinh đều chờ mong đến ngày tạo vòng tròn giữa sân trường “phá cỗ”!

Không muốn bỏ lỡ một kỷ niệm đẹp, các bạn học sinh của trường Phổ Thông Năng Khiếu đã lên sự kiện tổ chức trại online - với giờ giấc sinh hoạt, trò chơi y thinh các năm, chỉ khác là đón trại qua màn hình! 

Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 2 Các bạn trẻ tạo hẳn cả sự kiện như thật nhé! - Ảnh: Năng Khiếu Express - NKX

Không có đốt lửa trại, quây quần bên nhau, vậy nên các bạn dựng cả một trường học đồ sộ, có điều nằm trong… Minecraft. 

Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 3 Cả một ngôi trường được tái hiện trong game, ghê chưa, ghê chưa?! - Ảnh: Lý PTNK 1720

Không chỉ trường học đóng cửa, mọi quán quen đều tối đèn, tìm cách nào để ăn chơi?

 Tội cho những bạn có sinh nhật rơi vào những tháng này, chẳng có bánh sinh nhật ngọt ngào để thổi nến. Thế nhưng, những người bạn tâm đầu ý hợp vẫn có cách giúp bạn mình ăn lễ một cách hóm hỉnh nhé!
Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 4 Ước như thật luôn! - Ảnh: Facebook Linh Do
Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 5 Và cũng thổi nến dù không có cái gì cháy hết, bảo vệ môi trường! - Ảnh: Facebook Linh Do
Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 6 Chỉ cần lau một phát là nến tắt ngúm! - Ảnh: Facebook Linh Do

Đúng là nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò. Tuy lắm điều và hay nghịch phá là thế, nhưng sự năng động và thích bày vẽ lại phát huy tối đa tác dụng tích cực trong mùa dịch này: các bạn teen chẳng phải lo buồn chán hay không có việc để làm!

Rõ ràng, không có gì có thể ngăn chúng ta kết nối, chỉ là các bạn có muốn hay không mà thôi!

Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.
Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

HHT - Nếu hôm qua, thời tiết Đà Nẵng bình yên đến lạ dù bão Noru đang rình rập ngoài khơi thì hôm nay, Đà Nẵng trời đã bắt đầu nổi gió, mưa càng lúc càng lớn. Bên cạnh đó, thành phố cũng ban hành nhiều thông báo quan trọng trước giờ bão đổ bộ để bảo đảm an toàn cho người dân.