Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé!

HHT - Trong thời gian dài nghỉ dịch, mọi hoạt động giải trí đều bị huỷ bỏ; nhưng, với lợi thế của công nghệ thông tin, học sinh cả nước vẫn xốn xang đi trẩy hội, quẩy đủ trò trực tuyến.

Đi sự kiện bằng chiếc điện thoại!

Ai bảo cách ly thì chán chường, chỉ biết nằm trên giường xé lịch đâu chứ? Ở nhà vẫn có thể đi prom đấy nhé! Các bạn có thể tự chọn cho mình một phong cách dự tiệc phù hợp qua template của @the_prom_inc. Thay vì chôn chân ở shop quần áo, thì bây giờ đi dạ hội cũng giống như chơi the sims vậy, và bạn là một nhân vật… có thật!

Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 1  Ở nhà và chơi trò đi dạ hội - Ảnh: Facebook The Prom Inc.

Bên cạnh đó, trường LACES (Los Angeles Center for Enriched Students) còn quyết định sẽ tổ chức prom qua… Zoom. Các bạn sẽ được nghe nhạc, và mặc đồ đẹp đi vòng quanh trong phòng!

Nếu đi prom chưa đủ thú vị, thì menu các địa điểm nóng bỏng vẫn còn dài! Và nóng nhất là hội trại 26/03 với ngọn lửa bập bùng! Dù là một tân binh lớp 10, hay những chiến binh 11,12, học sinh đều chờ mong đến ngày tạo vòng tròn giữa sân trường “phá cỗ”!

Không muốn bỏ lỡ một kỷ niệm đẹp, các bạn học sinh của trường Phổ Thông Năng Khiếu đã lên sự kiện tổ chức trại online - với giờ giấc sinh hoạt, trò chơi y thinh các năm, chỉ khác là đón trại qua màn hình! 

Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 2 Các bạn trẻ tạo hẳn cả sự kiện như thật nhé! - Ảnh: Năng Khiếu Express - NKX

Không có đốt lửa trại, quây quần bên nhau, vậy nên các bạn dựng cả một trường học đồ sộ, có điều nằm trong… Minecraft. 

Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 3 Cả một ngôi trường được tái hiện trong game, ghê chưa, ghê chưa?! - Ảnh: Lý PTNK 1720

Không chỉ trường học đóng cửa, mọi quán quen đều tối đèn, tìm cách nào để ăn chơi?

 Tội cho những bạn có sinh nhật rơi vào những tháng này, chẳng có bánh sinh nhật ngọt ngào để thổi nến. Thế nhưng, những người bạn tâm đầu ý hợp vẫn có cách giúp bạn mình ăn lễ một cách hóm hỉnh nhé!
Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 4 Ước như thật luôn! - Ảnh: Facebook Linh Do
Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 5 Và cũng thổi nến dù không có cái gì cháy hết, bảo vệ môi trường! - Ảnh: Facebook Linh Do
Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 6 Chỉ cần lau một phát là nến tắt ngúm! - Ảnh: Facebook Linh Do

Đúng là nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò. Tuy lắm điều và hay nghịch phá là thế, nhưng sự năng động và thích bày vẽ lại phát huy tối đa tác dụng tích cực trong mùa dịch này: các bạn teen chẳng phải lo buồn chán hay không có việc để làm!

Rõ ràng, không có gì có thể ngăn chúng ta kết nối, chỉ là các bạn có muốn hay không mà thôi!

Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?