Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé!

HHT - Trong thời gian dài nghỉ dịch, mọi hoạt động giải trí đều bị huỷ bỏ; nhưng, với lợi thế của công nghệ thông tin, học sinh cả nước vẫn xốn xang đi trẩy hội, quẩy đủ trò trực tuyến.

Đi sự kiện bằng chiếc điện thoại!

Ai bảo cách ly thì chán chường, chỉ biết nằm trên giường xé lịch đâu chứ? Ở nhà vẫn có thể đi prom đấy nhé! Các bạn có thể tự chọn cho mình một phong cách dự tiệc phù hợp qua template của @the_prom_inc. Thay vì chôn chân ở shop quần áo, thì bây giờ đi dạ hội cũng giống như chơi the sims vậy, và bạn là một nhân vật… có thật!

Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 1  Ở nhà và chơi trò đi dạ hội - Ảnh: Facebook The Prom Inc.

Bên cạnh đó, trường LACES (Los Angeles Center for Enriched Students) còn quyết định sẽ tổ chức prom qua… Zoom. Các bạn sẽ được nghe nhạc, và mặc đồ đẹp đi vòng quanh trong phòng!

Nếu đi prom chưa đủ thú vị, thì menu các địa điểm nóng bỏng vẫn còn dài! Và nóng nhất là hội trại 26/03 với ngọn lửa bập bùng! Dù là một tân binh lớp 10, hay những chiến binh 11,12, học sinh đều chờ mong đến ngày tạo vòng tròn giữa sân trường “phá cỗ”!

Không muốn bỏ lỡ một kỷ niệm đẹp, các bạn học sinh của trường Phổ Thông Năng Khiếu đã lên sự kiện tổ chức trại online - với giờ giấc sinh hoạt, trò chơi y thinh các năm, chỉ khác là đón trại qua màn hình! 

Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 2 Các bạn trẻ tạo hẳn cả sự kiện như thật nhé! - Ảnh: Năng Khiếu Express - NKX

Không có đốt lửa trại, quây quần bên nhau, vậy nên các bạn dựng cả một trường học đồ sộ, có điều nằm trong… Minecraft. 

Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 3 Cả một ngôi trường được tái hiện trong game, ghê chưa, ghê chưa?! - Ảnh: Lý PTNK 1720

Không chỉ trường học đóng cửa, mọi quán quen đều tối đèn, tìm cách nào để ăn chơi?

  Tội cho những bạn có sinh nhật rơi vào những tháng này, chẳng có bánh sinh nhật ngọt ngào để thổi nến. Thế nhưng, những người bạn tâm đầu ý hợp vẫn có cách giúp bạn mình ăn lễ một cách hóm hỉnh nhé!

Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 4 Ước như thật luôn! - Ảnh: Facebook Linh Do
Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 5 Và cũng thổi nến dù không có cái gì cháy hết, bảo vệ môi trường! - Ảnh: Facebook Linh Do
Không gì ngăn được teen mình, ở nhà mùa dịch vẫn có thể đốt lửa trại online nhé! ảnh 6 Chỉ cần lau một phát là nến tắt ngúm! - Ảnh: Facebook Linh Do

Đúng là nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò. Tuy lắm điều và hay nghịch phá là thế, nhưng sự năng động và thích bày vẽ lại phát huy tối đa tác dụng tích cực trong mùa dịch này: các bạn teen chẳng phải lo buồn chán hay không có việc để làm!

Rõ ràng, không có gì có thể ngăn chúng ta kết nối, chỉ là các bạn có muốn hay không mà thôi!

Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Tranh cãi quanh hành động “chơi xấu” của Cristiano Ronaldo khi MU thảm bại trước Liverpool

Tranh cãi quanh hành động “chơi xấu” của Cristiano Ronaldo khi MU thảm bại trước Liverpool

HHT - Cristiano Ronaldo đã khiến cả các cầu thủ lẫn cổ động viên của câu lạc bộ Liverpool tức giận vì có hành động “chơi xấu” trong một trận đấu mà M.U thảm bại ngay trên sân nhà. Hành động đó cũng khiến cầu thủ đôi bên suýt lao vào ẩu đả. Rất nhiều người cho rằng thẻ vàng dành cho Ronaldo là nhẹ và lẽ ra anh xứng đáng nhận thẻ đỏ.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?