Không gia nhập Everglow, cựu thành viên IZ*ONE Choi Yena quyết định “đánh lái” debut solo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Choi Yena - cô nàng tài năng của Yuehua sẽ ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo thay vì trở thành thành viên chính thức của nhóm nhạc Everglow?

Mới đây, truyền thông xứ Hàn đã đưa tin cựu thành viên IZ*ONE Choi Yena sẽ chính thức debut solo vào nửa cuối năm 2021. Theo nguồn tin, Yena cũng đã xác nhận thông tin sẽ ra mắt solo bằng một album mới toanh vào thời điểm thích hợp trong thời gian sắp tới.

Không gia nhập Everglow, cựu thành viên IZ*ONE Choi Yena quyết định “đánh lái” debut solo? ảnh 1

Yena "đánh lái" debut solo sau khi hết hợp đồng cùng IZ*ONE.

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về album ra mắt của cô nàng. Tuy nhiên, tin tức solo của Yena đã khiến netizen vô cùng bất ngờ. Bởi lẽ, từ khi còn hoạt động cùng IZ*ONE, nhiều giả thuyết đã được đưa ra khiến các fan tin rằng Yena sẽ gia nhập nhóm nhạc nữ chủ chốt nhà Yuehua - Everglow.

Không gia nhập Everglow, cựu thành viên IZ*ONE Choi Yena quyết định “đánh lái” debut solo? ảnh 2

Trước đó, nhiều giả thuyết cho rằng Yena sẽ gia nhập Everglow.

Về phía công ty chủ quản, Yuehua cho biết thông tin debut solo của Yena là chưa chắc chắn. Phía công ty và nữ idol vẫn đang thảo luận về vấn đề này trước khi đưa ra thông báo chính thức đến người hâm mộ.

Nếu như Yena debut solo, cô nàng sẽ là thành viên tiếp theo của IZ*ONE, sau trưởng nhóm Eunbi, lựa chọn con đường được cho là tươi sáng nhất của các idol xuất thân từ series Produce.

Không gia nhập Everglow, cựu thành viên IZ*ONE Choi Yena quyết định “đánh lái” debut solo? ảnh 3
Sau Eunbi, Yena sẽ là thành viên IZ*ONE tiếp theo hoạt động solo?

Ngoài ra, các fan cũng tỏ ra ủng hộ cô nàng solo hơn là tham gia vào Everglow hay ra mắt cùng nhóm nhạc mới. Bởi lẽ, cô nàng là một trong những thành viên có kỹ năng toàn diện nhất IZ*ONE, cùng với đó, Yena cũng sở hữu khả năng dẫn dắt show giải trí tốt sau khi trở thành MC chính thức của nhiều chương trình tạp kỹ tại Hàn Quốc. Thế nên, con đường solo được cho là hướng đi đúng đắn nhất vào thời điểm hiện tại trong sự nghiệp âm nhạc của Yena.

Không gia nhập Everglow, cựu thành viên IZ*ONE Choi Yena quyết định “đánh lái” debut solo? ảnh 4

Các fan cũng ủng hộ Yena ra mắt solo hơn là gia nhập Everglow.

Không gia nhập Everglow, cựu thành viên IZ*ONE Choi Yena quyết định “đánh lái” debut solo? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm