Không hề có chuyện "vợ chồng Yêu tinh" Gong Yoo và Kim Go Eun đang hẹn hò!

Không hề có chuyện "vợ chồng Yêu tinh" Gong Yoo và Kim Go Eun đang hẹn hò!
HHT - Công ty quản lý của cả hai diễn viên đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn nhảm này.

Vừa qua, nữ diễn viên Kim Go Eun đã chia tay bạn trai hơn 17 tuổi Shin Ha Kyun sau 8 tháng hẹn hò. Nhiều diễn đàn lập tức đưa tin Kim Go Eun bỏ người yêu vì bạn diễn trong Goblin, Gong Yoo. Lập tức, công ty quản lý của nữ diễn viên đã phải lên tiếng phản bác.

Không hề có chuyện "vợ chồng Yêu tinh" Gong Yoo và Kim Go Eun đang hẹn hò! ảnh 1

Công ty quản lý của Kim Go Eun đã đáp trả tin đồn: "Nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ của cô ấy với Gong Yoo nhưng điều đó là không đúng. Họ đã có tương tác tốt trên phim truyền hình, nhưng mọi chuyện chỉ có thế. Việc chia tay với Shin Ha Kyun là do lịch làm việc của cô ấy chứ không phải vì người khác." Trước đó, chủ tịch của công ty của Gong Yoo đã giải quyết tin đồn thông qua Instagram cá nhân của mình: "Thật sai trái khi người ta cứ lan truyền những tin đồn không đúng sự thực. Ai đã đưa tin nhảm này vậy? Đó không phải là sự thật."

Không hề có chuyện "vợ chồng Yêu tinh" Gong Yoo và Kim Go Eun đang hẹn hò! ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên showbiz Hàn rộ lên những tin đồn hẹn hò sau các bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, đó dường như chỉ là ước nguyện của fan mà thôi! Số lượng cặp đôi "phim giả tình thật" rất ít. Mặc dù vậy, Gong YooKim Go Eun có thể tự hào vì dù Goblin đã kết thúc gần 2 tháng, sức hấp dẫn của bộ phim vẫn chưa hề sụt giảm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm