Không hề có tài khoản Instagram, nhưng Jungkook (BTS) vẫn có một giải về Instagram

Không hề có tài khoản Instagram, nhưng Jungkook (BTS) vẫn có một giải về Instagram
HHT - Chuyện lạ có thật, Jungkook không có tài khoản mạng xã hội mà vẫn chiến thẳng một giải liên quan đến Instagram là sao?

Mới đây, kênh âm nhạc MTV Latin America đã tổ chức lễ trao giải MTV Millennial Awards 2019 tại Brazil. Trước đó, trong bảng đề cử của hạng mục Nhân vật Instagram toàn cầu thì Jungkook đã được nhắc tên, bên cạnh nhiều nghệ sĩ quốc tế như Ariana Grande, Billie Eilish, Shawn Mendes, Miley Cyrus... Điều đáng nói là những ca sĩ kia đều sở hữu tài khoản Instagram chính chủ, còn Jungkook thì chỉ dùng chung một tài khoản với các thành viên khác của BTS mà thôi.

Không hề có tài khoản Instagram, nhưng Jungkook (BTS) vẫn có một giải về Instagram ảnh 1

Được biết tài khoản đã giúp Jungkook nhận được đề cử nằm ở địa chỉ @bts.jungkook, do một fan của anh chàng lập ra. Ấy thế mà cuối cùng tài khoản này đã chiến thắng, giúp Jungkook nhận về giải Nhân vật Instagram toàn cầu. Việc Jungkook chẳng có tài khoản cá nhân vẫn nhận được giải thưởng khiến nhiều fan K-Pop vô cùng bất ngờ, cho thấy sức hút của Jungkook trên mạng xã hội thực sự đáng nể.

Jungkook chỉ chia sẻ mọi thứ qua tài khoản Instagram hay Twitter chung với nhóm BTS, thì anh chàng vẫn tạo ra rất nhiều thành tích đáng nể. Chỉ một video ngắn, một bức ảnh mà Jungkook đăng tải thôi, cũng có thể nhận được lượng like, bình luận và chia sẻ nhiều đến chóng mặt khiến nhiều người kinh ngạc.

Không hề có tài khoản Instagram, nhưng Jungkook (BTS) vẫn có một giải về Instagram ảnh 2

Nếu như các thành viên BTS mà ra riêng, mở tài khoản cá nhân thì chắc chắn các chàng sẽ sớm lọt top các idol có ngôi nhà ảo đông người theo dõi nhất cho mà xem.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.