Không hẹn mà gặp, cả Ngô Diệc Phàm lẫn Hoàng Tử Thao đều dính nghi vấn hẹn hò

Không hẹn mà gặp, cả Ngô Diệc Phàm lẫn Hoàng Tử Thao đều dính nghi vấn hẹn hò
HHT - Hai thành viên cũ của EXO là Hoàng Tử Thao, Ngô Diệc Phàm đều bị lộ manh mối cho thấy họ đang có bạn gái bí mật.

Trong số các thành viên cũ của EXO, Lộc Hàm đã công khai bạn gái Quan Hiểu Đồng được khá lâu, còn Ngô Diệc PhàmHoàng Tử Thao vẫn kín như bưng về chuyện tình cảm của mình. Nhưng mới đây, các cư dân mạng đã tìm thấy nhiều manh mối cho thấy hai chàng ca sĩ đang hẹn hò bí mật.

Không hẹn mà gặp, cả Ngô Diệc Phàm lẫn Hoàng Tử Thao đều dính nghi vấn hẹn hò ảnh 1

Bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm là nữ diễn viên trẻ Tôn Gia Linh, còn được gọi là “bản sao của Tống Thiến (Victoria nhóm f(x)) vì có gương mặt khá giống đàn chị. Tôn Gia Linh từng đóng chung với Ngô Diệc Phàm trong phim điện ảnh Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 và rất có thể phim giả tình thật đã từ đây mà nảy sinh.

Cho dù cả hai nghệ sĩ đều giữ bí mật rất kỹ, thì các thành soi vẫn phát hiện ra manh mối chứng tỏ họ có liên quan đến nhau. Ví dụ như vào ngày 7/7 âm lịch năm ngoái, Ngô Diệc Phàm tung ra MV mới vào đúng 10 giờ 16 phút. Bạn sẽ thấy thời điểm này không phải ngẫu nhiên, khi biết sinh nhật của Tôn Gia Linh là 16/10. Chưa kể ngày 7/7 âm lịch còn là ngày tình yêu của người Trung Quốc, ngày để họ bày tỏ tình cảm với nhau.

Không hẹn mà gặp, cả Ngô Diệc Phàm lẫn Hoàng Tử Thao đều dính nghi vấn hẹn hò ảnh 2

Một bằng chứng khác là trong ca khúc Bát mì lớn của Ngô Diệc Phàm có câu “Bạn xem, bát mì này vừa to vừa tròn”. Còn ở tài khoản Weibo, Tôn Gia Linh từng viết “Bạn xem, vầng trăng này vừa to vừa tròn” và thế là đủ để khán giả tin rằng Ngô Diệc Phàm, Tôn Gia Linh đang hẹn hò.

Không hẹn mà gặp, cả Ngô Diệc Phàm lẫn Hoàng Tử Thao đều dính nghi vấn hẹn hò ảnh 3

Hoàng Tử Thao cũng đang bị cho là đang có quan hệ tình cảm với một cô gái Hàn Quốc tên là Kim Min Hyun. Từ hồi tháng 4 năm nay, các tay săn ảnh xứ Trung đã từng chụp được ảnh Hoàng Tử Thao đưa Kim Min Hyun đi chơi, nhưng anh phủ nhận. Mới đây, cư dân mạng lại tìm được bằng chứng cho thấy hai người còn cùng nhau đi du lịch tại Nhật Bản. Trên mạng xã hội, có rất nhiều chi tiết cho thấy hai nhân vật này cùng xuất hiện tại một địa điểm với nhau.

Ngày 15/6, Hoàng Tử Thao tổ chức concert ở Thượng Hải thì trước đó một ngày, Kim Min Hyun khoe rằng cô đang có mặt ở đây.
Cùng một thời điểm, cả hai đều chụp những hình ảnh có liên quan tới Nhật Bản. Hoàng Tử Thao khoe hình chụp mèo máy Doraemon còn Kim Min Hyun chụp ảnh những bông hoa Mặt Trời.
Đến ảnh selfie cũng như chụp tại cùng một nơi, ngồi trên một chiếc ghế giống hệt nhau.

Hiện giờ, cả Hoàng Tử Thao lẫn Ngô Diệc Phàm đều chưa lên tiếng, nhưng khán giả đều sẵn sàng chúc mừng cả hai chàng trai.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm