Không hẹn mà gặp, cả Yoochun và B.I đều tẩy tóc sát thời điểm bùng nổ scandal

Không hẹn mà gặp, cả Yoochun và B.I đều tẩy tóc sát thời điểm bùng nổ scandal
HHT - Từ chuyện Yoochun và B.I tẩy tóc, tẩy cả lông mày ngay trước khi scandal dùng ma túy bùng nổ, cư dân mạng bắt đầu cho rằng hành động này không chỉ là thay đổi hình ảnh nữa rồi.

Còn nhớ khi vụ việc Park Yoochun dùng ma túy bùng nổ, thì cư dân mạng đã nhận ra Yoochun tẩy màu tóc và cả màu lông mày trước đó không lâu. Ngay cả khi đang bị cảnh sát điều tra, Yoochun tiếp tục làm điều này một lần nữa. Theo giải thích của người trong ngành thì đây không phải là một hành động làm đẹp đơn thuần, mà nó có thể làm thay đổi cả kết quả xét nghiệm chất cấm, giúp người đó cho ra kết quả âm tính (không dùng ma túy).

Yoochun nhuộm tóc ngay trong thời gian bị cảnh sát gọi thẩm vấn

Không hẹn mà gặp, vào tháng 5 vừa rồi thì B.I (iKON) cũng tẩy cả tóc lẫn lông mày. Vào thời điểm đó, khán giả không thấy hành động này có gì bất thường, bởi B.I đang chuẩn bị comeback cùng với Lee Hi, có thay đổi hình ảnh cũng là chuyện dễ hiểu. Rất nhiều idol đều nhuộm màu tóc khác khi tung sản phẩm mới đấy thôi. Nhưng khi scandal ma túy bùng nổ, thì khán giả soi lại chuyện B.I tẩy tóc và suy đoán rằng có thể B.I cũng muốn can thiệp vào kết quả xét nghiệm ma túy.

B.I cũng tẩy tóc trước thời điểm scandal không lâu

Nhiều người để lại bình luận nghi ngờ như “Trước đó B.I chưa bao giờ tẩy tóc mà giờ lại làm việc này”, “Đổi màu tóc ngay sau khi bị Dispatch điều tra, không thể là ngẫu nhiên được”, “Kể từ sau vụ Yoochun và giờ là B.I. nghệ sĩ nào đột ngột tẩy tóc và lông mày cũng đáng nghi ngờ hết”, “Tôi bắt đầu thắc mắc về những người bỗng dưng đổi màu tóc đấy”.

Có thể thấy lâu nay, chuyện idol đổi màu tóc là rất bình thường nhưng bây giờ, hành động này sẽ khiến khán giả đặt dấu hỏi. Nhất là với những người đột ngột đổi sang màu tóc sáng, nghĩa là họ đã tẩy tóc thì càng bị soi nhiều hơn nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm