Không hẹn mà gặp, các nữ idol thế hệ 2K đều có chiều cao cực khủng

Không hẹn mà gặp, các nữ idol thế hệ 2K đều có chiều cao cực khủng
HHT - Các nữ idol thế hệ 2K có chiều cao đáng nể thế này, thực khiến các tiền bối không muốn đứng cạnh đâu mà.

Trước đây, những nữ idol có chiều cao trêm 1m70 đã thuộc hội cao kều của K-Pop rồi. Nhưng bây giờ, hàng loạt tân binh thế hệ 2K đã chứng tỏ rằng cao 1m70, hóa ra cũng thường thôi.

Không hẹn mà gặp, các nữ idol thế hệ 2K đều có chiều cao cực khủng ảnh 1

Yeji (ITZY) sinh năm 2000, và đã cao 1m70 rồi. Đôi chân dài miên man giúp Yeji luôn nổi bật trên sân khấu. Chưa kể cô nàng còn sở hữu chất giọng ngọt ngào và kỹ năm nhảy rất ổn nữa chứ.

Không hẹn mà gặp, các nữ idol thế hệ 2K đều có chiều cao cực khủng ảnh 2

Ahn Yu Jin (IZ*ONE) sinh năm 2003, năm nay mới 16 tuổi và đã cao gần 1m69 rồi. Chắc chắn Yu Jin vẫn sẽ cao thêm tiếp, nên cột mốc 1m70 không còn xa nữa.

Không hẹn mà gặp, các nữ idol thế hệ 2K đều có chiều cao cực khủng ảnh 3

Em út Yuna (ITZY) mới tròn 15 tuổi cách đây vài tháng, nhưng đả cao vọt qua mốc 1m70 rồi. Vóc dáng cao ráo, gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ đang giúp Yuna được xem là Suzy thứ hai của công ty JYP.

Không hẹn mà gặp, các nữ idol thế hệ 2K đều có chiều cao cực khủng ảnh 4

Jang Won Young là em út của IZ*ONE, năm nay mới 15 tuổi nhưng là một trong những thành viên cao nhất nhóm với chiều cao 1m69. Chính lợi thể vóc dáng cùng đôi chân dài thẳng tắp, đã khiến Won Young luôn nổi bật trong các màn trình diễn của IZ*ONE.

Không hẹn mà gặp, các nữ idol thế hệ 2K đều có chiều cao cực khủng ảnh 5

“Bông hồng lai” Jeon Somi (sinh năm 2000) không chỉ có gương mặt lai xinh đẹp rạng rỡ, mà chiều cao cũng rất ẩn tượng. Somi cao 1m69, đủ để cô nàng luôn tự tin xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Không hẹn mà gặp, các nữ idol thế hệ 2K đều có chiều cao cực khủng ảnh 6

Eunbin (CLC) năm nay 19 tuổi, và chiều cao cũng chạm mốc 1m70 rồi.

Không hẹn mà gặp, các nữ idol thế hệ 2K đều có chiều cao cực khủng ảnh 7

Chaeryeong (ITZY) mới tròn 18 tuổi và cao 1m68. Tuy không phải cô gái cao nhất nhóm, nhưng Chaeryeong cũng thuộc hội nữ idol có vóc dáng đáng ghen tị K-Pop.

Không hẹn mà gặp, các nữ idol thế hệ 2K đều có chiều cao cực khủng ảnh 8

Lia (ITZY) cũng cao 1m68 giống như Chaeryeong, càng cho thấy các cô gái ITZY đều có vóc dáng như người mẫu. Chắc chắn ITZY là nhóm nhạc có chiều cao trung bình ấn tượng nhất ở K-Pop hiện nay.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm